Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

sau khi sa thải Gustavo MorínigoÔ Hawai đã hành động nhanh chóng và đã thông báo về việc thuê huấn luyện viên mới của họ. về nó Eduardo Barroca, sẽ đi đến câu thần chú thứ 2 của anh ấy tại câu lạc bộ. Năm 2022, ông chỉ huy Con sư tử Tại Serie A và bây giờ đến để tìm kiếm sự phục hồi của đội trong Serie B của Giải vô địch Brazil.

Phó Lantern hiện tại Serie Bvới chỉ 11 điểm bị chinh phục, Hawai trải qua một thời điểm tồi tệ của mùa giải và chiến đấu để không bị xuống hạng 3. nhiệm vụ của kiểu baroque nó sẽ không được dễ dàng. Và để có được Con sư tử Trước tình hình đó, người chỉ huy mới sẽ phải có hiệu suất cao hơn nhiều so với những người tiền nhiệm: cây chùm ngây Nó là Alex. Ngoài ra, anh ấy sẽ cần phải tốt hơn nhiều so với lần đầu tiên đến câu lạc bộ.

Số của Morínigo và Alex ở Avai

Trước Gustavo Barrocahai huấn luyện viên phụ trách Hawai mùa này. Câu lạc bộ bắt đầu năm mới với Alex. Cựu số 10 có trải nghiệm đầu tiên trên cương vị HLV chuyên nghiệp và mọi chuyện không suôn sẻ. Trong 18 trận chỉ huy đội từ Santa Catarina, thần tượng của du thuyền Nó đến từ cây cọ có sáu trận thua, ba trận hòa và chịu chín trận thua, tổng tỷ lệ thành công chỉ là 38%. Trong kỳ, các Con sư tử ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 25 bàn.

sau mùa thu Hawai vào tứ kết Giải vô địch Santa Catarina và khởi đầu tồi tệ của đội trong Serie B của Brasileirão, Alex Anh ấy đã bị sa thải. người Paraguay Gustavo Morínigo đã đến câu lạc bộ và nó cũng không thành công Con sư tử. Chỉ có chín trận đấu mà đội quản lý không thắng, năm trận hòa và bốn trận thua (tỷ lệ thành công 18%). Trong đoạn văn của nó, các Hawai ghi được năm bàn thắng và để thủng lưới 11 bàn.

Barroca trở lại Avai và có hai thách thức để loại câu lạc bộ xuống hạng ở Série C
Số lượng của Gustavo Morínigo và Alex trước Avai (Sofascore)

Những con số của Barroca ở đường chuyền 1 cũng không thú vị

Như trích dẫn, Eduardo Barroca đã lái xe Hawai trước đây và đây sẽ là chuyến thăm thứ 2 của huấn luyện viên đến câu lạc bộ từ Santa Catarina. Từ tháng 2 đến tháng 9 năm 2022, huấn luyện viên đã chỉ đạo Con sư tử trong 34 ván, anh thắng 8, hòa 10 và thua 16, với tỷ lệ thành công 33%. Trong trận đấu này, đội đã ghi 34 bàn và để thủng lưới 49 bàn.

Barroca trở lại Avai và có hai thách thức để loại câu lạc bộ xuống hạng ở Série C
Những con số từ chuyến thăm đầu tiên của Eduardo Barroca tới Avai (Sofascore)

Trước khi trở lại Hawai, kiểu baroque ra lệnh bahia Nó là Ceará. tại thép ba màuđã có một chiến dịch tốt trong Serie B và có quyền truy cập vào câu lạc bộ đối với Serie A vào năm 2022. Đã ở Ông nộihuấn luyện viên đã giành chiến thắng Cúp Đông Bắc Năm nay.

ở cạnh kiểu baroquecác trợ lý đến Felipe Lucena Nó là Anthony Santoro tại Hawai. Huấn luyện viên mới đã có buổi họp báo vào chiều thứ Hai tuần này (3), lúc nôn naovà đã chỉ huy các hoạt động với dàn diễn viên vào buổi chiều, nhằm hướng tới cuộc đối đầu trước thềm cây cầu màu đen, vào thứ bảy (8). Tình hình của câu lạc bộ đến từ Santa Catarina thi đấu rất mong manh và đội đã không thắng trong 10 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *