Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Chủ nhật tuần này (2), thể thao-PR Nó là cây cọ đã chơi một trong những trận đấu hay nhất của vòng 13 Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Tỷ số 2 x 2, tại Ligga Arena, ở Curitiba, thể hiện sự tranh giành chiến thắng giữa hai đội. các mục tiêu của bão được đánh dấu bởi Victor Bueno Nó là Victor Roque. Trong khi, mặt khác, con lừa Nó là Gabriel Menino giảm giá cho Paulistas.

Chắc chắn, ngoài việc ghi bàn thắng đầu tiên, phản ứng của Khỏe mạnh, tiền vệ Victor Bueno là công cụ để tránh thất bại trên sân nhà. Đó là bởi vì người chơi, cựu thánh Phao-lô, đã thực hiện một buổi dạ tiệc trước đối thủ cũ. Kiểm tra áo số 8 của MŨ LƯỠI TRAI trong trận đấu với cây cọ!

Những con số của Vitor Bueno, từ Athletico-PR, chống lại Palmeiras

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchthực hiện một cuộc khảo sát độc quyền về số lượng Victor Bueno trong trận hòa với Màu xanh lá. người chơi của bão Anh chơi trọn 90 phút của trận đấu và ngoài việc ghi bàn thắng đầu tiên cho đội nhà, anh còn dứt điểm 5 lần, sút trúng đích 2 lần.

Mặt khác, anh đã để lọt lưới 7 đường chuyền quyết định cho đồng đội. Cuối cùng, Victor Bueno cũng là 83% thành công trong các đường chuyền mà anh ấy thực hiện trong trận đấu. Nền tảng đã cho số điểm 8,9/10 cho số 8 cho màn trình diễn của anh ấy trong 2 x 2.

BAY!  Cựu cầu thủ São Paulo mang tính chất quyết định trước Palmeiras ở Brasileirão
Những con số của Vitor Bueno trong trận hòa 2-2 giữa Athletico-PR và Palmeiras, ở vòng cuối Giải vô địch Brazil (Nguồn: Sofascore)

Các trận đấu sắp tới của Athletico PR

Ô rubro-negro trở lại bãi cỏ vào giữa tuần. Trận lượt đi vòng tứ kết cúp Brazil sẽ chống lại ngọn lửa, Thứ Tư tuần sau (5), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu diễn ra tại Maracanã, trong khi trận lượt về dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 7 tới, tại Ligga Arena, ở Curitiba.

Ngược lại, bằng Giải vô địch Serie A BrazilÔ bão phải đối mặt với Sức mạnh, Chủ nhật tới (9), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Castelão. Trận đấu có giá trị thuộc vòng 14 giải VĐQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *