Tháng Mười 2, 2023
Công khai / Daniel Ramalho / Vasco da Gama

Các đội của Ituano Nó là xứ Basque đang trải qua một sự bế tắc kỳ lạ vào thời điểm này trong mùa giải. Suy nghĩ về tranh chấp của giải hạng hai của Giải vô địch Brazil, Itu gà trống yêu cầu trả lại một cầu thủ đã mượn từ câu lạc bộ ở Rio; nhưng người chơi không muốn rời khỏi đồi khổng lồ.

Ituano muốn trở lại, nhưng cầu thủ không muốn rời Vasco

Người chơi Vinícius Paiva đã không được sử dụng bởi huấn luyện viên của đô đốc. Ngẫu nhiên, vận động viên này thậm chí còn không được Maurício Barbieri nhắc đến trong trận đấu đầu tiên của Vasco trong trận lượt về Brasileirão Série A. Nhân dịp này, Cruz-Maltino đã gây bất ngờ cho Atlético-MG và giành chiến thắng với tỷ số 2 x 1 ở giữa Mineirão.

theo kênh Chú ý VascaínosItuano quan tâm đến việc cầu thủ này trở lại đội hình của Itu gà trống. Tuy nhiên, vinicius không muốn trở lại câu lạc bộ São Paulo và đã bày tỏ mong muốn ở lại xứ Basquechờ cơ hội khác.

Điều đó nói rằng, sự bế tắc được thiết lập: Barbieri không có kế hoạch sử dụng vinicius trong đội hình xứ Basque. Mặt khác, vận động viên không sẵn sàng cho mượn lại Ituano.

Bế tắc: Ituano yêu cầu một cầu thủ trở lại, nhưng anh ấy không muốn rời Vasco;  biêt nhiêu hơn
Vinícius Paiva được Vasco cho Ituano mượn vào năm 2022. Tiết lộ / Ituano FC

Hồi tưởng của Vinícius tại Vasco và Ituano

Tiết lộ trong các loại cơ sở của xứ Basque, vinicius Paiva nó là mặt của nguồn gốc. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện khả năng tấn công tốt ở bên cánh phải, và bắt đầu chơi dâng cao hơn, ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ cánh.

Điều đó nói rằng, người chơi đã được thăng cấp lên đội chuyên nghiệp của đồi khổng lồ trong mùa giải 2020. Với áo sơ mi của xứ Basquevận động viên đã ra sân trong 50 trận đấu và ghi được hai bàn thắng.

Ngoài việc chơi cho câu lạc bộ Rio de Janeiro, vinicius đăng ký vay tại Itu gà trống vào năm 2022. Hành động vì Ituano mùa giải trước, vận động viên này đã ra sân trong chín trận đấu; và ghi một bàn thắng và kiến ​​​​tạo, đóng vai trò quyết định trong các màn trình diễn cho câu lạc bộ São Paulo.

Trong khi sự bế tắc chưa được giải quyết, Vasco và Ituano vẫn tiếp tục với các chương trình nghị sự của họ ở bóng đá Brazil. Trong khi đồi khổng lồ tiếp Palmeiras ở vòng tiếp theo Série A; Ô Itu gà trống thăm Tombense trong nội địa của Minas Gerais, trong vòng Brasileirão Série B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *