Tháng Tư 20, 2024
đội tuyển quốc gia Paraguay

Cuộc sống của Fabian Balbuena nó không dễ chút nào Côrintô. Loại bỏ bởi kỹ thuật viên Luxemburgo Vanderleihậu vệ đã không vào sân kể từ khi thất bại của bánh lái đến Goiasbởi 3 x 1, vào ngày 23 tháng 4. Vào mùa, Cu ca vẫn chỉ huy alvinegro. Ngồi ngoài ở câu lạc bộ São Paulo, hậu vệ này ít nhất đã thể hiện thứ bóng đá tốt trong đội tuyển quốc gia Paraguay.

Chủ Nhật này (18), các Paraguay giành được ni-ca-ra-goa bằng 2 x 0, trong Sân vận động Defensores del ChacoAsunción, trong một trận giao hữu chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2026. mục đích của Balbuena còn lại ở 33′ của hiệp 2. hậu vệ của Côrintô anh ấy đã tận dụng một quả tạt trong khu vực và hoàn thành nó đầu tiên, bằng chân phải, vào lưới, ấn định chiến thắng cho đất nước của anh ấy.

Bàn thắng của Balbuena làm nức lòng CĐV Corinthians

mục đích của Balbuena về Đội tuyển quốc gia Nicaragua lặp lại giữa một số người hâm mộ của Côrintô trên các mạng xã hội. trước đây thân yêu với Trung thànhĐặc biệt sau khi lên ngôi vô địch Brazil năm 2017 tại CLB, hậu vệ người Paraguay không còn được đánh giá cao ở giải đấu. bánh lái. Bị CĐV Corinthians chỉ trích nặng nề, hậu vệ này sẽ không tiếp tục alvinegro cho phần tiếp theo của mùa giải.

Xem bàn thắng của Balbuena

Tình hình của Balbuena tại Corinthians

bị lãng quên bởi Lúc-xăm-bua, Balbuena có mặt trên thị trường, nhưng không muốn quay lại Nga. Hậu vệ 31 tuổi thuộc máy phát điện moscownhưng sẽ cố gắng sử dụng một thiết bị từ FIFA đề cập đến việc các quốc gia đang có chiến tranh ở Đông Âu đình chỉ liên kết với đội, kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

Với một hợp đồng cho vay đến cuối tháng 6 năm Côrintô, Balbuena, như đã trích dẫn, sẽ không còn lại. Hậu vệ, người đã tập riêng với đội kể từ ngày 12 tháng 5, có cơ hội tốt để chuyển đến một câu lạc bộ khác của Brazil. Nhân viên của người chơi đề nghị anh ta xứ Basque Nó là ống khóituy nhiên, cho đến nay, cả hai đội Rio de Janeiro đều không mở cuộc đàm phán về thương vụ này.

Điều đáng chú ý là cả hai xứ Basque bao nhiêu ống khói đang tìm kiếm một hậu vệ trên thị trường. Ô Cruzmaltino xem xét đầu tư vào một người bạn đồng hành với Leo Pele, con số duy nhất của lĩnh vực này trong dàn diễn viên. đã là ba màulần lượt, là sau một tên cho vị trí vì không xác định đối với Vitor Mendestrong đó có tên của nó tham gia vào bê bối lừa đảo cờ bạc trong bóng đá Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *