Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Vào đêm thứ Tư tuần này (31), Sức mạnh x cây cọ tranh một suất vào tứ kết cúp Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Estádio Castelão, ở Ceará, và kết thúc với tỷ số 1 x 0. Bàn thắng của trận đấu được ghi bởi cỏ linh lăngcủa Sức mạnh. Trong tổng hợp, các xanh tươi quản lý để đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo. Điều này là do, ở São Paulo, đội được chỉ huy bởi Abel Ferreira đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với sư tử pici bằng 3 x 0.

Abel Ferreira và những tấm thẻ nhận ở bóng đá Brazil

Kể từ khi đến Brazil từ PAOK, của Hy Lạp, đảm nhận vai trò cây cọ, kỹ thuật viên Bồ Đào Nha Abel Ferreira giành được tất cả các danh hiệu có thể cho Alviverde. Được chỉ định là một trong những cái tên đủ tư cách nhất để nắm quyền chỉ huy đội Brazil, kể từ khi kỹ thuật viên rời đi Tít, Một điểm đã thu hút sự chú ý: khía cạnh kỷ luật.

Bằng chứng là HLV người Bồ Đào Nha nhận nhiều thẻ phàn nàn nhất ở bóng đá Brazil kể từ năm 2020. Tóm lại, HLV của cây cọ đã nhận được 50 cảnh báo, trong và sau khi kết thúc trò chơi, 42 cảnh báo trong số đó có màu vàng và 8 cảnh báo màu đỏ. Hình phạt cuối cùng mà người Bồ Đào Nha phải nhận đã xảy ra trong trận thua, bất chấp sự phân loại, trong cúp Brazil, chống lại Sức mạnh. Anh bị đuổi khỏi sân ở phút 31 của hiệp 2.

Những con số của Abel Ferreira tại Brazil

Tổng cộng, người Bồ Đào Nha chỉ huy cây cọ trong 214 cơ hội, có 271 trận thắng, 52 trận hòa và 37 trận thua. Hơn nữa, huấn luyện viên 44 tuổi đã giành được hai Copa Libertadores de America, một Cúp Nam Mỹ, một giải vô địch Brazil, một siêu cúp BrCácsil, một cúp Brazil nó là hai Giải vô địch Paulista.

Trận đấu tiếp theo giữa Palmeiras, của Abel Ferreira

Ô cây cọ chơi chống lại hành vi, tại Allianz Parque. Trận đấu diễn ra vào Chủ nhật (4), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), lúc Giải vô địch Serie A Brazil. Mặt khác, nó đang chờ bốc thăm cho tứ kết của cúp Brazil. Các bảng xếp hạng khác là Bahia, Corinthians, Athletico-PR, America-MG Nó là Bang hội. Thứ Năm tới (ngày 1), Sao Paulo x thể thao Nó là Flamengo x ống khói quyết định hai ghế còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *