Tháng Chín 29, 2023
sinh sản

Cha của một thủ môn trong đội trẻ của CRB, Pedro Lúcio dos Santos đã bị giết bởi những người hâm mộ câu lạc bộ của chính anh ấy ở Maceió. Theo báo cáo của ‘UOL Esporte’, người đàn ông 47 tuổi là một fan hâm mộ của CSA (đối thủ không đội trời chung của CRB) và được cho là đã bị 4 người đàn ông trang bị một thanh sắt tiếp cận và đánh vào đầu anh ta.

Trong một báo cáo với cảnh sát, các nhân chứng cho biết bọn tội phạm mặc áo của một đám đông có tổ chức. CRB. Tên của nhóm chưa được xác định và các nhà chức trách vẫn đang điều tra. Người đàn ông bị sát hại là cha của Pedro Ariel, 15 tuổi, thủ môn cho đội trẻ của câu lạc bộ áo đỏ ở Alagoas.

Tội phạm

Sau khi xem trận đấu giữa CSA x Niềm tin Thứ Năm tuần trước (04), trong vòng Sân vận động Vua Pele, Pedro Lúcio đã đến một bữa tiệc nướng gần nơi sẽ xảy ra tội ác. Sau khi hứng chịu những đòn tấn công, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bang Alagoas, nhưng cuối cùng không chống cự được vết thương và chết vì chấn thương đầu. Ngoài Pedro Ariel, ông còn để lại ba người con và ba đứa cháu.

Cảnh sát dân sự đã mở một cuộc điều tra để điều tra vụ sát hại Pedro Lúcio. Đại biểu Rosimeire Vieira, từ Sở cảnh sát giết người ở thủ đô, sẽ phụ trách vụ án. Bốn nghi phạm được các nhân chứng nêu tên vẫn chưa được cơ quan công an xác định danh tính.

Pedro Ariel hoang vắng

Trong một cuộc phỏng vấn với ‘UOL Esporte’, gia đình của Pedro Lúcio tiết lộ rằng họ đã an ủi cậu bé Pedro Ariel, nói rằng những kẻ phạm tội với cha cậu không đại diện cho CRBcâu lạc bộ mà chàng trai trẻ bảo vệ.

“Anh ấy vẫn chưa nói sâu về vấn đề này (để tiếp tục chơi cho CRB), nhưng chúng tôi đang cho anh ấy thời gian và chúng tôi giải thích với anh ấy rằng kẻ giết cha anh ấy không phải là người hâm mộ CRB, mà là bọn tội phạm đã sử dụng club như một cái cớ để làm điều đó. những thứ này” – Cristiane Silva, mẹ của cậu bé cho biết.

Kiểm tra ghi chú CRB đầy đủ

“Club de Regatas Brasil vô cùng tiếc nuối về cái chết của người hâm mộ CSA, Pedro Lúcio dos Santos, Peu. Hội đồng quản trị của CRB thông cảm với gia đình và bạn bè và nhấn mạnh, một lần nữa, từ chối bạo lực.”

Đọc toàn bộ tuyên bố từ CSA

“Chiều Chủ nhật này (7), Centro Sportivo Alagoano nhận được tin buồn về cái chết của Pedro Lúcio dos Santos, một cổ động viên của Maior de Alagoas, người cũng có mặt trong trận ra mắt của Azulão ở Giải vô địch Brazil Series C, gặp Confiança, vào thứ Năm tuần trước.

Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi củng cố tinh thần đoàn kết và truyền sức mạnh đến gia đình và bạn bè của Pedro Lúcio dos Santos.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *