Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

Ai có thể nghĩ rằng một đội có những ngôi sao Neymar Nó là Lionel Messi có thể có khủng hoảng bên trong và bên ngoài như đã có Paris Saint Germain. Chương mới có sự phản đối từ “Ultras”, những người hâm mộ có tổ chức của PSG, những người đã nguyền rủa cầu thủ người Argentina và đuổi cầu thủ người Brazil đi. Một bộ phận CĐV còn tìm đến tận cửa nhà các cầu thủ để buông lời xúc phạm.

Messithằng chó đẻ”, một phần đám đông bị bắn.

Neymarđi đi”, họ hét lên.

Giờ đây, báo chí Pháp cũng đang gây áp lực lên bộ đôi ngôi sao. Jerome Rothenbình luận viên của Thể thao RMC và cựu cầu thủ PSG, moacotrong số những người khác, bắn vào Messi Nó là Neymar và gọi chúng là thất bại.

“Tôi không ủng hộ những lời lăng mạ, nhưng ngược lại các bạn có thể giăng băng rôn thể hiện sự không hài lòng, nói rằng có những cầu thủ phải từ chức chứ không phải chỉ đạo, cho họ thấy họ không còn mùi thánh thiện. , rằng họ phải rời đi. Neymar nó đã ở đó được sáu năm, nó có cơ hội mỗi năm trong năm năm. Anh ấy là một kẻ thất bại, anh ấy giống như Messi. Và sau đó, tạm biệt”, cựu vận động viên trút bầu tâm sự.

rothentuy nhiên, nhấn mạnh rằng ban lãnh đạo câu lạc bộ phải chịu trách nhiệm lớn về cuộc khủng hoảng đã trải qua.

“Sự thất bại của PSG đó là vì Messi hoặc Neymar? Các số của bộ ba này (cùng kyllian Mbappé) trong sáu tháng thật phi thường. Quản lý PSG từ lâu, người chơi đã bị coi là những kẻ ngốc và như thể họ là thủ phạm chính gây ra những thất bại của PSG. Trong khi họ hoàn toàn chịu trách nhiệm. chính sách của PSG không có ý nghĩa. Messi không giỏi, (nhưng) anh ấy không tệ.”

Do bầu không khí căng thẳng này, PSG cơ quan này cho biết an ninh được thắt chặt tại trung tâm đào tạo AFP.

Messi và Neymar sẽ ở lại PSG mùa sau?

tình hình của Messi trở nên tồi tệ hơn sau khi người Argentina đến Ả Rập Saudi, một quốc gia là đại sứ du lịch, và bỏ lỡ một buổi tập với đội tuyển Pháp, theo tờ báo. L’Equipe. Do đó, câu lạc bộ đã đình chỉ cầu thủ người Argentina trong hai tuần thi đấu và tập luyện mà không nhận lương trong thời gian đó.

Thông tin từ báo chí quốc tế chỉ ra rằng mối quan hệ giữa Messi Nó là PSG sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này, với câu lạc bộ cũ của anh ấy, barcelonatừ Tây Ban Nha, để mắt đến người chơi, ngoài Al Hilaltừ Ả Rập Saudi, quan tâm.

Đã là tình hình của Neymar khác. Ngồi ngoài từ tháng 3, khi anh bị chấn thương dây chằng ở mắt cá chân phải và phải tiến hành phẫu thuật, cầu thủ người Brazil có hợp đồng đến tháng 6 năm 2027 và không có lời đề nghị nào cho cầu thủ này, bất chấp sự quan tâm gần đây từ đội bóng. chelseatừ nước Anh.

Ô L’Equipe đã tuyên bố vào tháng Hai năm đó rằng Ney có ý định hoàn thành mối quan hệ của nó với PSG cho đến cuối cùng. Một yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng ra đi của cầu thủ người Brazil, bên cạnh sự phản đối từ người hâm mộ, là sự vắng mặt của Messingười bạn cá nhân của bạn.

Thứ năm này (thứ 4), ngôi sao của đội Brazil thích các bài đăng trên mạng xã hội nơi họ nhớ đến bộ đôi mà anh ấy đã thực hiện cùng Messi tại barcelona và một người khác với sự chỉ trích trực tiếp của PSG. Người chơi thậm chí đã xuất bản một Câu chuyện tại Instagram với một cụm từ có thể là một gợi ý về tình hình hiện tại của đội: “Đừng để mọi người đưa bạn vào cơn bão của họ, hãy để họ yên”.

Đến cuối mùa giải này, PSG chỉ có Chức vô địch người Pháp để tranh cai. Lúc này, đội Mbappé, Messi Nó là Neymar dẫn đầu với 75 điểm, hơn đối thủ năm điểm Thế vận hội Marseille. Các cuộc biểu tình diễn ra vào thời điểm đội thua ba trận trong năm trận gần nhất và chứng kiến ​​vị trí thứ hai tiến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *