Tháng Chín 22, 2023
Quảng cáo/Rodrigo Coca/Người Corinth

Sau khi sa thải kỹ thuật viên Cu ca, Ô Côrintô công bố Luxemburgo Vanderlei thứ hai tuần trước (1). Huấn luyện viên 70 tuổi sẽ chỉ huy người cầm lái lần thứ ba Nó là mang theo nhiều danh hiệu trong hành lý của anh ấy, bao gồm cả ở câu lạc bộ São Paulo.

Tuy nhiên, theo một cựu cầu thủ của câu lạc bộ, người từng làm việc với sang trọngtân huấn luyện viên của Corinthians, người được biết đến với cách làm việc độc đáo trong phòng thay đồ, sẽ phải cẩn thận.

Bình luận viên kêu gọi “quan tâm” từ Luxembourg tại Corinthians

Fabio Luciano, bình luận viên kênh TRÒ CHƠI và cựu hậu vệ của câu lạc bộ São Paulo, làm việc, bao gồm, với Vanderlei Luxembourg, đã cảnh báo về cách huấn luyện viên thúc đẩy các cầu thủ.

“Đây là câu hỏi của tôi. Djalma nói đó là một bất ngờ thú vị. Tôi cho rằng đó là một bất ngờ, đó có thể là một điều gì đó tích cực cho Corinthians vào lúc này. Anh ấy là một người sành chơi bóng, anh ấy dự đoán một số điều từ kinh nghiệm mà anh ấy có liên quan đến trò chơi. Tôi nghĩ việc quản lý phòng thay đồ phải được thực hiện theo một cách khác. Tôi không thể tưởng tượng Vanderlei sử dụng những từ ngữ và động lực mà ông ấy đã sử dụng trong thời đại của chúng ta với thế hệ ngày nay. Tôi nghĩ hôm nay trong phòng thay đồ có chuyện đụng chạm, phát ngôn phải cẩn thận kẻo mọi chuyện thành tranh cãi, hôm nay là chuyện cá nhân chứ không phải tập thể. Anh ấy đã rút kinh nghiệm, hôm nay anh ấy là một quý ông, 70 tuổi, nghỉ bóng đá hai năm”, bình luận

Ngoài ra, cựu danh thủ cũng chia sẻ về trải nghiệm của mình khi được dẫn dắt bởi Luxemburg.

“Tôi đã làm việc với anh ấy tại Corinthians vào năm 2001, anh ấy phải ngồi ngoài vì vấn đề cá nhân, anh ấy đã tận dụng thời điểm đó để cải thiện sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ bây giờ thậm chí không phải là thời điểm đó, bởi vì anh ấy đã già và sự nghiệp của anh ấy sẽ không còn lâu nữa, nhưng anh ấy biết cách để đạt được điều đó. Anh ấy biết cách chạm vào dàn diễn viên, hiểu khoảnh khắc anh ấy đang trải qua và thậm chí đặt dàn diễn viên trước mặt anh ấy, bởi vì chúng tôi biết anh ấy là một chàng trai cá tính và phù phiếm. Lần đến đó, anh ấy đã xoay sở để đưa đội đi trước mình. Sau đó, mọi thứ thay đổi và chúng ta biết Vanderlei như thế nào. Sau khi kết quả xuất hiện, sau đó tính cách của anh ấy xuất hiện nhiều hơn một chút ”, anh ấy tuyên bố.

Hơn nữa, Lúc-xăm-bua sẽ ra mắt chống lại Độc lập với Thung lũng, cho Copa Libertadores của Mỹ, Thứ Ba tuần này (2), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena. Trò chơi có giá trị cho bảng E của giải đấu. Mặt khác, thứ Hai tới (8), Côrintô phải đối mặt với Sức mạnh, lúc 20:00 (giờ Brasilia), lúc giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *