Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Sau chuyến đi đến Ả Rập Saudi, Lionel Messi trông ngày càng tiến gần đến việc đánh bại Al Hilal và sánh ngang Cristiano Ronaldo ở bóng đá xứ sở bò tót. Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn và đồn đoán mạnh mẽ, cha và HLV của tiền vệ người Argentina đã phủ nhận thông tin trên và để ngỏ tương lai của ngôi sao này.

“Hoàn toàn không có gì với bất kỳ câu lạc bộ nào cho năm tới. Quyết định sẽ không bao giờ được đưa ra trước khi Lionel kết thúc giải đấu của anh ấy với PSG. Khi mùa giải kết thúc, sẽ là lúc để phân tích và xem những gì ở đó. Và sau đó đưa ra quyết định -, Jorge Messi nói, trước khi hoàn thành:

“Luôn có những tin đồn và nhiều người sử dụng tên của Lionel để đạt được sự nổi tiếng, nhưng sự thật chỉ có một và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có gì với bất kỳ ai. Không bằng lời nói, không ký kết, không đồng ý và sẽ không có cho đến cuối mùa giải.”

Bố Messi phá vỡ im lặng, nói về tương lai sự nghiệp của con trai
Messi sẽ không ở lại Paris Saint Germain mùa tới (Icon Sport)

Al Hilal bị cáo buộc cầu hôn Messi

Theo báo chí Ả-rập Xê-út, Al Hilalđương kim á quân Giải vô địch thế giới các câu lạc bộsẽ cung cấp 400 triệu euro (2,18 tỷ BRL) một năm để Lionel Messi. Giá trị gấp đôi giá trị của Al-Nassr trả cho cristiano ronaldo. Vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, ngôi sao người Bồ Đào Nha nhận được khoảng 200 triệu euro (1,09 tỷ R$) mỗi năm, giữa tiền lương và các thỏa thuận quảng cáo.

Messi sẽ không ở lại PSG

Mặc dù không xác định tương lai của mình theo cha mình, Lionel Messi ít nhất anh ấy đã nhận thức được một điều: anh ấy sẽ không ở lại paris thánh Germain cho mùa tiếp theo. Tiền vệ 35 tuổi thậm chí còn nhận được lời đề nghị từ CLB nước Pháp, tuy nhiên dự án thể thao này không làm hài lòng ngôi sao này. Gần kết thúc sự nghiệp, số 10 của Đội tuyển quốc gia Argentina đã trở thành mục tiêu bức hại của người hâm mộ Paris, cũng như đồng nghiệp Neymar. Liên Miamitừ Hoa Kỳ, và barcelonacâu lạc bộ trong đó Messi là thần tượng, họ theo dõi tình hình của vận động viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *