Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Ô Vasco da Gama sống trong một tình huống rất phức tạp ở Giải vô địch Serie A Brazil. Câu lạc bộ đến từ Rio đang đứng ở vị trí thứ 19 khi chỉ giành được 9 điểm sau 14 vòng đấu đầu tiên. Hơn nữa, kể từ sự ra đi của Mauricio Barbieri, Ô Cruz-Maltino tìm kiếm một cái tên để nắm quyền chỉ huy kỹ thuật trong San Januario, đã trống kể từ ngày 23 tháng sáu.

Cùng với đó, tên tuổi của HLV người Argentina Gustavo Alfaro nổi lên như một vụ cá cược tuyệt vời của ban lãnh đạo Vasco để tránh điều gì sẽ là lần xuống hạng thứ năm của câu lạc bộ xuống giải hạng 2 của giải vô địch Brazil. Kỹ thuật viên 60 tuổi thất nghiệp từ cuối năm cúp thế giới 2022, tại Qatar, nơi ông đứng đầu Đội tuyển quốc gia Ecuador. Ngoài ra, chương trình học của cầu thủ người Argentina còn có các danh hiệu, suất đi qua các CLB lớn của châu lục và hơn thế nữa. Thủ tục thanh toán!

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Vasco da Gama 0 x 1 Cruzeiro, cho giải vô địch Brazil

Tìm hiểu thêm về Gustavo Alfaro, huấn luyện viên tiềm năng của Vasco da Gama

Một người hâm mộ bóng đá Brazil, cựu huấn luyện viên của Ecuador thương lượng với xứ Basque đảm nhận vị trí này cho đến cuối mùa giải 2024. Thông tin từ cổng thông tin Arena Cruzmaltina. Tuy nhiên, ngoài việc tham gia vào cuối World Cup, Gustavo Alfaro ông cũng là chỉ huy của một số câu lạc bộ bóng đá Argentina, chẳng hạn như Atlético Rafaela, Quilmes, Belgrano, Olimpo, San Lorenzo, Arsenal de Sarandí, Rosario Central, Tigre, Gimnasia, Huracán Nó là Đàn em Boca.

Ở quốc gia của bạn, cỏ ba lá là nhà vô địch của Copa Sudamericana vào năm 2007. Trong phiên bản giải đấu cấp châu lục đó, xứ Basque bị loại bởi Mỹ-MEX, ở tứ kết. Đội đến từ Rio được dẫn dắt bởi Romário, người thậm chí đã bước vào hiệp 2 để cố gắng tránh bị loại. Hơn nữa, Gustavo Alfaro cũng đã giành được Giải vô địch Argentina vào năm 2019 bởi Đàn em Boca. Cuối cùng, anh ấy đã tiếp quản Ecuador vào năm 2020, nơi anh ấy đã đủ điều kiện tham gia cúp thế giới.

Số của Gustavo Alfaro, mục tiêu của Vasco da Gama, cho Ecuador

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của Bóng đá trong tĩnh mạch, đã thực hiện một cuộc khảo sát về Ecuador dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên người Argentina từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 1 năm 2023, ngay sau khi kết thúc Cúp thế giới.

Tóm tắt, Gustavo Alfaro dẫn đầu việc lựa chọn Enner Valencia trong 35 trận, với 12 trận thắng, 14 trận hòa và 9 trận thua. Như vậy, cựu huấn luyện viên của đàn em Boca có tỷ lệ sử dụng 47% trong kỳ. Ngoài ra, các Ecuador ghi 44 bàn (1,25 G/j) và để thủng lưới 33 bàn khác (0,94 G/J) với cầu thủ người Argentina.

Boca Juniors, vô địch Nam Mỹ và World Cup: gặp Gustavo Alfaro, mục tiêu của Vasco
Số áo của Gustavo Alfaro cho ĐTQG Ecuador (Nguồn: Sofascore)

Các trận đấu sắp tới của Vasco da Gama

theo sau Giải vô địch Serie A BrazilÔ xứ Basque trận đấu ở vòng 15 bị hoãn lại. trò chơi chống lại Mỹ-MG, ở Belo Horizonte, vẫn chưa được lên lịch lại bởi CBF. Mặt khác, ở vòng 16, câu lạc bộ đến từ Rio phải đối mặt với thể thao-PR, ở São Januário, vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Cuối cùng, trong vòng tiếp theo, xứ Basque tham quan Cô-rinh-tô, vào ngày 29 tháng 7, cũng vào lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *