Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Côrintô đã bị đánh bại bởi Mỹ-MG với tỷ số 2 x 0 cho vòng thứ 9 của giải vô địch Brazil. Các bàn thắng của Coelho được ghi bởi Danilo Avelartrong đá phạt đền, và renato. Sau 2 trận liên tiếp thắng những đối thủ mạnh hơn về mặt lý thuyết, các cổ động viên Corinth đã sống kỳ vọng vào chiến thắng thứ 3 liên tiếp của mùa giải, lần thứ 2 trong người nước Brazil. Tuy nhiên, đội São Paulo đã gây bất ngờ trên sân và khuất phục trước một đối thủ có tổ chức, biết khai thác những điểm yếu của hàng công. người cầm láivà nổi lên chiến thắng.

Trận đấu với Mỹ-MGvà kết quả tiêu cực đối với Con thỏ có thể làm rung chuyển các cấu trúc của bầu không khí vốn đã khó khăn mà Cô-rinh-tô đã trải qua trong những ngày gần đây. Ngay cả những chiến thắng trước ống khói Nó là Atlético-MG trong hai trận gần đây, họ đã giảm bớt áp lực cho các đội của Parque São Jorge. Trong tuần trước, Timão phải sống chung với một tình huống phức tạp liên quan đến Júnior Moraes, tiền đạo 36 tuổi, bị huấn luyện viên loại bỏ. Luxemburgo Vanderleivà yêu cầu câu lạc bộ hủy bỏ hợp đồng, bên cạnh khoản tiền phạt 3,8 triệu R$.

Về môn học, alessandroGiám đốc bóng đá Corinthians, trong một cuộc phỏng vấn ngay sau trận thua América-MG, đã nhấn mạnh rằng Júnior Moraes là một trong những bản hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử. Côrintô trong những năm gần đây, và thậm chí đặt câu hỏi về động cơ của vận động viên liên quan đến hành vi của anh ta trong câu lạc bộ.

“Về vận động viên này, tôi cần phải thẳng thắn với bạn: Tôi cần xin lỗi vì một bản hợp đồng đáng tiếc mà chúng tôi đã thực hiện. Để chơi cho Corinthians, bạn cần dũng cảm và cá tính. Anh ta là một kẻ hèn nhát và dối trá.”

Júnior Moraes đòi Corinthians trả chậm

sự bảo vệ của Thiếu niên Moraes cáo buộc rằng câu lạc bộ đã không đặt cọc FGTS của mình và không trả tiền bản quyền hình ảnh mà câu lạc bộ sẽ được hưởng trong một năm. Vận động viên vẫn tính mức lương thứ 13 và các kỳ nghỉ theo tỷ lệ, ngoài các khoản bồi thường cho việc chấm dứt hợp đồng sớm.

Thiếu niên Moraes đến Côrintô mùa giải trước sau khi rời đi Shakhtar Donetsk, Ukraine, do các cuộc xung đột vũ trang của đất nước chống lại Nga. Do vấn đề về thể lực, tiền đạo này đã không có chuỗi trận tốt cho alvinegro. Năm 2023, cầu thủ này chỉ chơi 124 phút, khoác áo Timão trong 21 trận, ghi vỏn vẹn 1 bàn.

Cuộc hẹn tiếp theo người cầm lái sẽ chống lại Independiente Del Valletrên sân khách ở lượt trận thứ 5 vòng bảng cúp giải phóng. Với 4 điểm giành được, Alvinegro đang đứng ở vị trí thứ 3 tại bảng E, và một chiến thắng trước Ecuador là điều cần thiết để đội bóng đến từ São Paulo tiếp tục thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *