Tháng Chín 25, 2023
Phát lại Sportv

Trong thời gian phát sóng trận đấu giữa thực vật Nó là RB Bragantinoáp dụng cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Brazil 2023nhóm Kênh thể thaotv chụp được một hình ảnh đẹp đến từ cabin của Durcesio Mellochủ tịch của vẻ vang. Một cậu bé 14 tuổi tên là Felipe đã theo dõi trực tiếp trận đấu của đội bóng yêu thích của mình từ sân vận động. Như chính đội ngũ truyền thông cho biết, cổ động viên nhí này đã trang bị một số thiết bị và được các bác sĩ đi cùng để có thể theo dõi trận đấu một cách thoải mái nhất có thể. Theo thông tin, cổ động viên trẻ tuổi mắc bệnh ung thư giai đoạn nặng và đã đến sân vận động Nílton Santos nhờ sự hỗ trợ của xe cấp cứu.

Hình ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Trên Twitter, một số người hâm mộ của thực vậtvà cả từ các đội khác, bắt đầu tỏ ra tán thành sáng kiến ​​​​của hội đồng quản trị vẻ vang trong việc tạo điều kiện cho các cổ động viên nhí có đầy đủ các điều kiện cần thiết để theo dõi trận đấu. Một số cư dân mạng thậm chí còn thú nhận rằng họ sẽ cổ vũ cho đội Rio vì hành động đoàn kết này được thúc đẩy bởi ban giám đốc Botafogo. Nhóm báo cáo của cổng thông tin bóng đá trong tĩnh mạch đã liên hệ với Văn phòng Báo chí của thực vật để biết thêm thông tin về sáng kiến ​​này và sẽ cập nhật nội dung này khi được phản hồi.

Botafogo bảo vệ sự bất khả chiến bại khi là đội chủ nhà ở giải vô địch Brazil

Chống lại RB BragantinoÔ thực vật bảo vệ một sự bất khả chiến bại không ít hơn bảy trận đấu. Trong thời kỳ này, các Cái lò thắng tất cả các trận đấu mà anh ấy chơi trên sân nhà. Có 14 bàn thắng được ghi và chỉ một bàn thua. Nếu bạn giành chiến thắng tổng khối lượng vào tối thứ Bảy, và tùy thuộc vào những gì diễn ra trong hiệp đấu, Glorioso có thể dẫn trước 13 điểm so với đội phó của cuộc thi, lúc này là Flamengo.

Trong 5 trận gần nhất diễn ra tại Brasileirão, Botafogo đều thắng. Vượt qua Fortaleza với tỷ số 2 x 0 trên sân nhà, giành chiến thắng cuiabácây cọ1 x 0, thi đấu xa nhà, 2 vòng gần nhất toàn thắng xứ Basquetại Nilton Santos, và bang hộitại Arena, ở Porto Alegre, với tỷ số 2 x 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *