Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Đóng gói bằng màn ra mắt với chiến thắng ở vòng 1 của giải đấu BrasileirãoÔ thực vật tập trung hoàn toàn vào tranh chấp của Copa Sudamericana. Đội bóng do HLV người Bồ Đào Nha dẫn dắt Luis Castro phải đối mặt với Đại học Cesar Vallejo của Peru, vào thứ Năm tuần này, tại sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro, cho lượt thứ 2 của vòng bảng của cuộc thi. Trong trò chơi đầu tay, vẻ vanghòa 2-2 trước Magallanes đến từ Chile, và đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong giải đấu, trước người hâm mộ của mình.

đương kim vô địch cúp Riovà với vị trí được đảm bảo trong Cúp bóng đá Brazil 2023thời điểm hiện tại của Cái lò là tích cực, và hội đồng quản trị vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện cho đội, để củng cố nhóm, xét về mùa giải dài mà đội sẽ có phía trước, với sự tranh chấp của Brasileirão, cúp Brazilvà dĩ nhiên, Copa Sudamericana. Trong khi nghiên cứu khả năng mang về những bản hợp đồng mới, Alvinegro từ Rio de Janeiro cũng muốn giảm bớt số lượng lớn cầu thủ không được sử dụng vào năm 2023. thực vật có 37 cầu thủ, một con số được ban huấn luyện cho là cao.

Do đó, ít nhất năm cái tên sẽ xuất hiện vào giữa năm nay. vô lăng Breno Nó là JP Galvaongoài chiếc tất Jacob Montes Nó là Lucas Piazoncó thể là người đầu tiên rời đội, vì họ có hợp đồng với vẻ vang cho đến tháng sáu, và không được sử dụng bởi Luis Castro. Mặc dù đã nhận được một cuộc khảo sát từ coritibahậu vệ phải Daniel Borges sẽ ở lại thực vật.

Mới đây, CLB đến từ Rio đã đưa về tiền vệ Diego Hernándezngười Uruguay Người lang thang Montevideo, sẽ đến Rio de Janeiro vào tháng 6 năm nay. Các vận động viên khác có thể đến từ tháng 7, điều này có thể buộc nhiều cầu thủ hơn phải rời đội Botafogo.

Botafogo sẽ có một trận đấu khó khăn sau Brasileirão

Sau trận đấu với Cesar Vallejo cho Copa SudamericanaÔ Cái lò sẽ có phía trước bahiathua ai RB Bragantinolội ngược dòng với tỷ số 2 x 1 trên sân khách ở vòng 1 Brasileirão. Do thời gian chuẩn bị cho trận đấu phía trước không còn nhiều. Bahia ba màuÔ thực vật có thể chọn một nhóm hỗn hợp cho cam kết trong giải vô địch Brazil.

trò chơi chống lại bahia sẽ được chơi tại Arena Fonte Nova, ở Salvador, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) vào thứ Hai tuần sau (24).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *