Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô Botafogo một lần nữa khiến người hâm mộ của họ hài lòng và đánh bại Ypiranga vào thứ Năm tuần trước (27), với tỷ số 2 x 0, tại Nilton Santos. Ngoài việc lọt vào vòng 16 đội cúp Brazilchiến thắng trước Gauchos mang lại cho vẻ vang chuỗi bất bại dài nhất hiện tại trong số tất cả các đội trong Serie A của giải vô địch Brazil.

Trong 11 trận gần nhất đã chơi ở mùa giải hiện tại, thực vật tích lũy chín trận thắng và hai trận hòa, tổng tỷ lệ thành công là 87,9%. Trong thời kỳ này, các alvinegro ghi 31 bàn và thủng lưới 9 bàn. Đội cũng có chuỗi chiến thắng cao thứ hai (6) trong số các đội ưu tú của bóng đá Brazil, chỉ sau ống khói (7).

Botafogo đang có chuỗi trận bất bại
– 11 trò chơi
– 9 trận thắng
– 2 trận hòa
– 87,9% sử dụng
– 31 bàn thắng được ghi
– 9 bàn thua

Trò chơi chuỗi bất bại

  • Botafogo 3 x 1 Bồ Đào Nha-RJ
  • Audax-RJ 1 x 2 Botafogo
  • Magallanes 2 x 2 Botafogo
  • Botafogo 5×2 Audax-RJ
  • Ypiranga 0 x 2 Botafogo
  • Botafogo 2 x 1Sao Paulo
  • Botafogo 4 x 0 Cesar Vallejo
  • Bahia 1 x 2 Botafogo
  • Botafogo 2 x 0 Ypiranga

Thử thách của Botafogo trong mùa giải

Bị loại sớm Giải vô địch CariocaÔ thực vật cuối cùng phải cạnh tranh cúp Rio. Ô vẻ vang đánh bại Audax trong trận chung kết của giải đấu nhỏ và giành được danh hiệu. tại giải vô địch Brazilđội đã giành được sáu điểm, sử dụng 100% và là đội phó, đứng sau ống khói chỉ dựa trên tiebreak. đã ở trong cúp Brazildẫn đầu bởi kỹ thuật viên Luis Castro không nhận thức được Ypirangahọ đã thắng với tổng tỷ số 4 x 0 và đảm bảo một suất vào vòng 16 đội.

Cuối cùng, trong Copa Sudamericanakịch bản cũng đáng khích lệ cho thực vật. Với một trận hòa và một trận thắng, alvinegro đứng thứ 2 trong Một nhóm của cuộc thi châu lục. MỘT LDU (Ecuador), với sáu, dẫn đầu. Magallanes (Chile), với một, và Cesar Vallejo (Peru), bỏ trống, hoàn thành việc chuyển đổi.

Trải qua một giai đoạn xuất sắc trong mùa giải, thực vật muốn giữ đà phát triển và giành được cuộc hẹn tiếp theo. Chủ nhật tuần này (30), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), vẻ vang đối mặt với kình địch Flamengotại Maracanãtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *