Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

Sau đó tin đồn và đầu cơ trong những ngày gần đâybây giờ là chính thức: thực vật muốn thuê James Rodríguez và chính thức đề nghị tính đến tiền vệ người Colombia. Miễn phí trên thị trường kể từ tuần trước, khi nó rời khỏi thị trường Thế vận hộiđến từ Hy Lạp, đầu đĩa được xem như niềm mơ ước của người tiêu dùng và ưu tiên cho John Textor. Do đó, chủ sở hữu của SAF làm alvinegro đã dẫn đầu trong các cuộc đàm phán và mong đợi sự đồng ý của vận động viên trong những ngày tới. Thông tin lần đầu tiên được tiết lộ bởi ‘ge’.

Đề xuất trên bàn làm việc và các mẫu kinh doanh

Như đã đề cập, đề xuất thực vật mỗi James Rodríguez đã được thực hiện, và tiền vệ này cùng với nhân viên của mình nghiên cứu các giá trị được trình bày. ý tưởng của vẻ vang là trả lương cố định mỗi tháng cho cầu thủ. Tuy nhiên, số tiền có thể tăng lên do tiền thưởng theo bàn thắng và thành tích thể thao mà cầu thủ người Colombia đạt được trên sân.

John Textor chính thức hóa đề xuất thông qua liên kết với các trung gian của Jorge Mendesdoanh nhân của Giacôbê. Trong những ngày tới, những đại diện này sẽ có cuộc gặp với Mendes để bình luận về những con số và dự án do ông trình bày. thực vật sang tiếng Colombia. Cần nhớ rằng đây là lần thứ hai câu lạc bộ đến từ Rio cố gắng thuê cầu thủ này. Năm ngoái, các alvinegro thậm chí bắt đầu đàm phán, nhưng vận động viên này từ chối, vì anh ta muốn ở lại bóng đá châu Âu.

Botafogo đưa ra lời đề nghị cho James Rodríguez và rất lạc quan về câu trả lời 'có' của cầu thủ Colombia;  xem quỹ đạo vớ
Câu lạc bộ cuối cùng của James Rodríguez là Olympiacos, đến từ Hy Lạp (Icon Sport)

Sự nghiệp James Rodriguez

Tiết lộ bởi Envigadotừ Côlômbia, James Rodríguez nổi bật cho người Argentina banfield. Những màn trình diễn tốt trong đội đã giúp anh ấy được chuyển đến Hải cảng vào năm 2010. Tiền vệ này đã trở thành một trong những cầu thủ chính của đội tuyển Bồ Đào Nha và giúp rồng để giành được tám danh hiệu. Sau đó anh ta được thuê bởi Monaco trong năm 2013.

Việc cầu thủ này lọt vào đội tuyển Pháp không kéo dài được lâu, vì tiền vệ này đã tham gia xuất sắc vào cúp thế giới 2014, hùng mạnh Real Madrid đã mua viên ngọc Colombia. Trong câu lạc bộ bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đườngđã chơi 125 trận, ghi 37 bàn, cung cấp 42 pha kiến ​​tạo và giành được 9 danh hiệu, trong đó nổi bật là 2 giải vô địchtừ 2015/16 và 2016/17.

Sau một đoạn không thú vị lắm thông qua Real Madrid, James Rodríguez đã được cho mượn Bayern Münchenvào năm 2017. Tại câu lạc bộ Đức, anh ấy đã ghi 15 bàn, cung cấp 20 pha kiến ​​​​tạo trong 67 trận đấu và giúp đội người khổng lồ xứ Bavaria để giành được danh hiệu của Bundesliga (vào năm 2017/18 và 2018/19) và cúp Đức (2018/19). Kể từ khi trở lại đội tuyển Tây Ban Nha, sự nghiệp của anh ấy không hề cất cánh. Trước khi đến Thế vận hộitrung vệ người Anh Everton (từ năm 2020 đến năm 2021) và Al-Rayann (giữa năm 2021 và 2022), từ Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *