Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính về Botafogo-SP vs Vitória trực tiếp, trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của Brasileirão Série B 2023. Trận đấu diễn ra vào thứ Sáu tuần này (5), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Santa Cruz.

Botafogo-SP vs Vitória trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 05 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: thánh giá
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Botafogo-SP vs Vitória mới nhất

Sau sự khởi đầu tốt đẹp của Giải vô địch Serie B Brazil 2023Ô Botafogo-SP thua cây cầu màu đen với tỷ số 2 x 0, do đó, lần đầu tiên phải chịu thất bại trong cuộc thi quốc gia. Marcio Silva bị đuổi ở vòng trước nên Carlinhos có thể vào chỗ trống hậu vệ. Hơn nữa, Lucas Dias còn lại bị thương và có thể bị biển thủ trong vòng tiếp theo.

Về bộ phận y tế, câu lạc bộ có một số vấn đề: Ericson, Diogo Silva Nó là João Veras cũng bị thương, vì vậy họ không nên nằm trong số những người được liệt kê cho cuộc đối đầu với Chiến thắng.

Ô Chiến thắng có tin tức cho cuộc đối đầu chống lại Botafogo-SP. Giovanni Augusto Nó là Khói Diego được đào tạo bình thường, vì vậy họ có sẵn. Tiền vệ này vắng mặt ở 2 vòng đấu vừa qua do bị phù cơ. Mặt khác, diego anh ấy bị chấn thương cơ, nhưng đã bình phục.

Được thuê vào đầu mùa, osvaldo là một trong những điểm nổi bật của sự khởi đầu này của Brasileirão. Kẻ tấn công, người đi ngang qua họ đang Phao-lô, ống khói Nó là Sức mạnh, là người dẫn đầu trong các pha kiến ​​tạo với hai đường chuyền thành bàn. Ngoài người chơi Leo Gamalho ghi hai bàn thắng trong giải đấu quốc gia, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo-SP vs Vitória

đội hình Botafogo-SP: Matheus; Thassio, Carlinhos, Gabriel Tocantins và Jean Victor; Tarik và William; Robinho, Gustavo Xuxa và Luiz Henrique và Osman. Kỹ thuật viên: Adilson Batista.

Tham ô Botafogo-SP: Ericson, Diogo Silva Nó là João Veras bị thương. Lucas Dias là một nghi ngờ cho cuộc đối đầu. Ngoài ra, Márcio Silva bị treo giò.

đội hình chiến thắng: Tổng lãnh thiên thần Lucas; Railan (Zeca), Camutanga, Wagner Leonardo và Marcelo Nunes; Rodrigo Andrade và Gegê; Osvaldo, Matheuzinho và José Hugo; Leo Gamalho. Kỹ thuật viên: Leo Conde.

Tham ô chiến thắng: Zeca và Léo Gomes bị nghi ngờ đối đầu.

Trận đấu diễn ra khi nào và ở đâu?

Cuộc đối đầu diễn ra vào thứ Sáu tuần này (5), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Santa Cruz.

Lịch sử đối đầu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các đội đã đối đầu với nhau bảy lần, với bốn chiến thắng cho Botafogo-SPhai cho Chiến thắng và một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *