Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ / Botafogo

Ô thực vật giành được Athletico Paranaense với tỷ số 1 x 0 cho trận lượt về của vòng 16 đội cúp Brazil. giống như bão thắng trận lượt đi với tỷ số 3 x 2, cuộc tranh chấp đã dẫn đến những quả đá phạt đền, và rubro-negro đã làm tốt hơn, giành chiến thắng với tỷ số 4 x 2 và tiến vào tứ kết của cuộc thi. Tiquinho tăng vọt ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu trong thời gian bình thường. Tuy nhiên, anh ấy đã đi từ người hùng trở thành kẻ ác, bởi vì, khi anh ấy thực hiện quả đá phạt đền của mình, anh ấy đã cản phá một pha cản phá tuyệt vời của Bento trong phần mở đầu của loạt sút luân lưu.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Botafogo vs Athletico Paranaense

lần 1: Cái lò tiếp tục tấn công và gỡ hòa

Không có sự thay thế nào khác cho thực vật rằng họ sẽ không tấn công để cố gắng ghi bàn và đảo ngược lợi thế của đội Paraná, đội đã thắng ván đầu tiên với tỷ số 3 x 2. Do đó, ngay cả khi gặp một số khó khăn trong việc tạo ra các lối chơi trên sân, lối thoát là cố gắng tạo ra các lượt chơi thông qua các liên kết trực tiếp từ phòng thủ đến tấn công và chiến lược đã hiệu quả. Trong một pha phát bóng do thủ môn Lucas Perri thực hiện, bóng tìm đến Júnior Santos bên cánh trái. Kẻ tấn công đã giành được sự đánh dấu và thực hiện một đường chuyền hoàn hảo cho Tiquinho tăng vọt.

cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Cái lò hậu vệ trái Hugo Moura nằm sân trước khi ghi bàn mở tỷ số tại Estádio Nílton Santos. Với tỉ số bất lợi, đến lượt Athletico Paranaense lên công để cố thủ. Bất chấp khối lượng chơi được áp đặt bởi bãoÔ vẻ vang đã phòng ngự tốt trên sân và vô hiệu hóa được các pha tấn công chính của đội Paraná.

Hiệp 2: Botafogo tạo cơ hội nhưng không thể ghi bàn

Tỷ số có được trong hiệp 1 đủ để gỡ hòa và đưa trận tranh chấp đến loạt luân lưu, tuy nhiên, đó không phải là điều mà đội bóng xứ Quảng thực vật tôi muốn. Tiếp tục nhấn bão trong nửa thứ hai, các vẻ vang có ít nhất hai cơ hội ngon ăn để ghi bàn thắng thứ hai và giành quyền vào tứ kết trong thời gian bình thường. Lúc 9 giờ’, Tiquinho tăng vọt Júnior Santos vào chung kết bằng một cú chạm bóng điêu luyện, buộc thủ môn Bento phải thực hiện một phép màu thực sự.

Đội Botafogo một lần nữa sẽ đến với sự nguy hiểm nhờ công của Victor Sá, nhưng Bento lại một lần nữa xuất hiện để cứu thua cho đội nhà. Khỏe mạnhkhiến tranh chấp đi đến mức phạt tối đa ở Rio de Janeiro.

đá luân lưu

Người vốn đã là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân cho đến hết hiệp hai, một lần nữa xuất hiện để giành lấy thế trận. Athletico Paranaense cho tứ kết của Copa do Brasil. Bento đã cản phá được quả đá đầu tiên của Tiquinho Soares, và sau đó cản phá được quả đá của Tche Tchê, điều này khiến những người thực hiện quả đá của đội Hurricane rất yên tâm.

Thiago Heleno, Vitor Bueno, Terans và Alex Santana ghi bàn cho trận đấu bão. Marlon Freitas và Lucas Fernandes đã chuyển đổi thành Botafogo, nhưng điều đó là không đủ để đội bóng đến từ Rio thực hiện quả phạt đền cuối cùng, và đội bóng của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Luís Castro, đã sẵn sàng.

Botafogo vs Athletico Paranaense – Bây giờ thì sao?

Thật thú vị, hai đội lại đối đầu với nhau trong giải vô địch Brazil. Trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tới (3), lúc 6:30 chiều, tại Arena da Baixada, ở Curitiba. Ô Cái lò là nhà lãnh đạo biệt lập của Brasileirão với 21 điểm giành được, trong khi Khỏe mạnh chiếm vị trí thứ 11, với 12 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *