Tháng Chín 29, 2023
Tiết Lộ / FNV

Chủ nhật tuần này (7), Botafogo vs Atlético-MG đối mặt với nhau trong một cuộc đấu tay đôi cho vòng thứ 4 của Brasileirão Serie A 2023. Do đó, trận đấu diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Botafogo vs Atlético-MG trực tiếp trên các kênh buổi ra mắt.

Bảng kỹ thuật – Botafogo vs Atlético-MG trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Botafogo x Atlético-MG – Vòng 4 – Brasileirão Série A 2023
  • Ngày: ngày 7 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Nilton Santos, Rio de Janeiro / RJ
  • truyền trực tuyến: ra mắt.

Thông tin trực tiếp Botafogo vs Atlético-MG mới nhất

Ô thực vật bắt đầu mùa giải 2023 bằng cách xây dựng lại đội hình của mình. Vì vậy, đội đã không có một chiến dịch lớn trong cuộc tranh chấp chức vô địch bang; nhưng đã chinh phục được cúp Riotrong một loại “giải khuyến khích” cho vẻ vang.

Điều đó nói rằng, các thực vật vẫn còn sống trong cúp Brazil; sau khi xóa Ypiranga-RS trong giai đoạn 3 của cuộc thi. Sau lễ bốc thăm vòng 16 đội, đối thủ của vẻ vang đã được định nghĩa: alvinegros phải đối mặt với thể thao-PR trong bước tiếp theo.

Trong tranh chấp của Copa SudamericanaÔ thực vật chạy một chiến dịch tốt. Bất bại trong đấu trường châu lục; alvinegro ra quân trên sân khách, hòa 2 x 2 với Magallanes. Sau đó, anh ta đánh bại Cesar Vallejo bởi 4 x 0 tại Engenhão. Ở vòng tiếp theo, trận hòa 0-0 với LDU Quito.

tại Brasileirão Serie AÔ vẻ vang nó được đóng gói. Sau ba ngày, các thực vật tiếp tục với 100% thành công trong tranh chấp. Vì vậy, anh ấy đã ra mắt tại quê nhà, giành được giải thưởng Sao Paulo. Trong vòng tiếp theo, anh ấy đã đến thăm bahia và thắng 2 x 1 tại Arena Fonte Nova. Sau đó đối mặt với Flamengo trong trận cổ điển và thắng 3 x 2 ở Maracanã.

Cuối cùng, kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha Luis Castro đến với trận đấu này với sự vắng mặt đã được dư luận biết đến: hậu vệ cánh Raphael bị đình chỉ sau khi bị trục xuất trong vòng cuối cùng; Nó là mèo con Nó là Patrick của Paulanhững người vẫn đang trong quá trình phục hồi y tế.

Mặt khác, các Atlético-MG sẵn sàng in đều đặn trong các buổi biểu diễn của anh ấy; xem xét rằng đội đã dao động rất nhiều trong các trận đấu gần đây nhất. Ô con gà trống giành danh hiệu Giải vô địch Mineiro từ năm 2023; nhưng đã phải vật lộn để duy trì hiệu quả trong các giải đấu khác của mùa giải.

Điều đó nói rằng, các Atlético-MG loại bỏ Brazil của Pelotas trong giai đoạn 3 của Copa do Brasil. Sau lễ bốc thăm vòng 16 đội con gà trống gặp đối thủ của mình: đối mặt với Côrintô trong giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Đối với tranh chấp của những người giải phóngÔ con gà trống khởi đầu tệ hại: thua 1 x 0 trên sân nhà Tự do tại buổi ra mắt. Sau đó, một thất bại khác: 2 x 1 trên sân khách thể thao-PR. Ở vòng tiếp theo, đội đen trắng đứng đầu; chiến thắng Liên minh Lima với tỷ số 2 x 0 trên sân cỏ của Independência.

tại người nước BrazilÔ con gà trống cũng bắt đầu vấp ngã: thua 2-1 trên sân nhà trước xứ Basque tại buổi ra mắt. Ở trận tiếp theo, họ hòa 0-0 với thánh ở Vila Belmiro. Theo trình tự, anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi về thể thao-PR: 2×1 cho con gà trống ở Belo Horizonte.

Cuối cùng, kỹ thuật viên Edward bánh bao đến với ít nhất ba vụ tham ô nhất định trong dàn diễn viên con gà trống: Pedrinho, Alan Kardec Nó là Allan Souza vẫn được giao cho bộ phận y tế của câu lạc bộ Minas Gerais.

Đội hình trực tiếp Botafogo vs Atletico MG

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo: Lucas Perri; Di Placido, Adryelson, Cuesta và Marçal; Tchê Tchê, Danilo Barbosa; Junior Santos, Eduardo và Luís Henrique; và Tiquinho Soares. Kỹ thuật viên: Luis Castro

Botafogo biển thủ: Rafael (treo giò), Gatito và Patrick de Paula (chấn thương).

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Bruno Fuchs, Nathan Silva, Jemerson và Rubens; Battaglia, Zaracho và Igor Gomes; Pavón, Vargas và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet

Atlético-MG vắng mặt: Pedrinho, Alan Kardec và Allan Souza (chấn thương).

Trực tiếp trận đấu giữa Botafogo vs Atlético-MG lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Botafogo vs Atlético-MG trực tiếp dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7) lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Botafogo vs Atlético-MG sẽ được trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Botafogo vs Atlético-MG trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Nilton Santos, ở thành phố Rio de Janeiro.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Bruno Fuchs, Nathan Silva, Jemerson và Rubens; Battaglia, Zaracho và Igor Gomes; Pavón, Vargas và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *