Tháng Mười 3, 2023
conmebol

Vào đêm thứ Năm tuần này (20), Botafogo vs Cesar Vallejo đấu tay đôi trong Sân vận động Nilton Santostrong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Một nhóm từ Copa Sudamericana. Ô vẻ vang khẳng định sự thiên vị, làm bài tập về nhà và đánh bại người Peru với tỷ số 4 x 0. Victor Sa, Tiquinho Soares, Eduardo Nó là Tche Tche ghi bàn thắng của trận đấu.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Botafogo vs Cesar Vallejo

Một thời gian ngắn.

Hiệp 1: Botafogo áp đặt thế trận và tạo lợi thế

Botafogo bắt đầu trận đấu bằng chân phải và ghi bàn ở phút thứ 13. Danilo Barbosa xâm nhập khu vực từ cánh phải và lăn bóng sang người chiến thắngngười đã sửa một cú sút đẹp mắt và mở tỉ số cho vẻ vang. Gây sức ép trong bàn thắng thứ hai, đội chủ nhà đã kiểm soát thế trận và một lần nữa chọc thủng lưới đối phương ở phút 47. Sau đó người chiến thắng bị ngã trong vòng cấm, trọng tài cho hưởng quả phạt đền. Tiquinho tăng vọt sút phạt chính xác vào góc trái của thủ môn lớp và ghi bàn 2 x 0. Do cầu thủ của Botafogo phạm lỗi, biệt thự nhận thẻ vàng thứ hai và bị đuổi khỏi sân.

Hiệp 2: Botafogo đè bẹp Peru và áp sát

11′, Botafogo được hưởng quả đá phạt trực tiếp. Edward tấn công thẳng vào mục tiêu, lớp hầu như không nhảy, và vẻ vang mở rộng: 3 x 0. Khi đồng hồ điểm 26′, một quả phạt đền mới dành cho đội đến từ Rio de Janeiro. Luis Henrique vượt qua bên trái, janderson cố gắng đánh đầu chệch hướng và quả bóng rơi xuống janderson. Kẻ tấn công sút trúng khung thành, và quả bóng cuối cùng phát nổ trong cánh tay của diệc, người đã có một thẻ vàng và để lại Cesar Vallejo với chín vận động viên trên sân. Trong dấu vôi, Tche Tche đá mạnh, cao và đưa ra những con số cuối cùng của trò chơi: 4 x 0.

Botafogo vs Cesar Vallejo – Và bây giờ?

Sau chiến thắng tốt đẹp trước người Peru tại Nilton Santos, thực vật tập trung tất cả sự chú ý vào giải vô địch Brazil. Thứ Hai tới (24), bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), vẻ vang phải đối mặt với bahiaTại Đấu trường Fonte Nova, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 2 của sự kiện. Vào cùng ngày và giờ, Cesar Vallejo nhận được thể thao thành phốở nhà, bằng khai mạc peru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *