Tháng Mười Hai 10, 2023

Muốn biết mọi thứ về Botafogo x Palmeiras xem trực tiếp ở đâu? Trận đấu áp dụng đến vòng 31 của giải Brasileirão Série A 2023, Thứ Tư tuần này (1), lúc 9:30 tối (giờ Brasília), trên bãi cỏ của Sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro-RJ. Hãy xem thêm thông tin bên dưới và biết thêm thông tin chi tiết về Botafogo x Cuiabá xem ở đâu.

23/11/23 – 21:30
Botafogo x Palmeiras - Nơi xem trực tiếp, thời gian thi đấu và đội hình

Botafogo – Palmeiras

Brazil Serie A – Nilton Santos

Mục lục

  • 1 Xem trực tiếp Botafogo x Palmeiras ở đâu
  • hai Xem trực tiếp Botafogo x Cuiabá ở đâu và thời gian
  • 3 Đội hình dự kiến ​​Botafogo x Palmeiras
    • 3.1 Đội hình Botafogo
    • 3.2 Đội hình Palmeiras
  • 4 Đội hình Botafogo x Palmeiras
  • 5 Trọng tài Botafogo x Palmeiras

Xem trực tiếp Botafogo x Palmeiras ở đâu

Người hâm mộ sẽ có thể xem trận đấu trên Globo và Premiere. Trong suốt lịch sử, các đội đã đối đầu với nhau 102 lần giữa các giải đấu lớn ở cấp quốc gia và Nam Mỹ, với số liệu tốt hơn dành cho những đội đến từ São Paulo. Có 39 trận thắng dành cho Palmeiras so với 30 trận thắng của Botafogo, cùng 33 trận hòa khác. Kết quả là, Verdão cũng ghi được nhiều bàn thắng hơn, 150 so với 125 cho Cái lò.

Xem trực tiếp Botafogo x Cuiabá ở đâu và thời gian

Ngày: Ngày 1 tháng 11 năm 2023.

Thời gian: 9:30 tối (giờ Brasilia).

Địa phương: Sân vận động Nilton Santos, Rio de Janeiro-RJ.

Xem ở đâu: Globo (kênh mở) và Premiere (trả tiền cho mỗi lượt xem).

Đội hình dự kiến ​​Botafogo x Palmeiras

Đội hình Botafogo

Thất bại 0-1 trước Cuiabá ở giữa Nilton Santos không có trong kịch bản và chắc chắn sẽ làm tăng “tiếng vang” xung quanh đội đã dẫn dắt Brasileirão kể từ vòng thứ ba: Botafogo đã đạt đến mức trần hiệu suất và “ liệu nó mất đất” vào cuối mùa giải? Hay Glorioso sẽ xác nhận tựa game chưa xuất hiện kể từ giữa những năm 90?

Cuộc đối đầu trực tiếp vào thứ Tư tuần này (1) với Palmeiras có thể là “bước ngoặt” trong mùa giải của thầy trò HLV Severiano và có thể là câu trả lời cho câu hỏi trên. Một chiến thắng trước Verdão thực tế đã chấm dứt mọi cơ hội xoay chuyển giải đấu, nhưng một thất bại có thể thay đổi cục diện của giải vô địch quốc gia một lần và mãi mãi.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo: Lucas Perri; Di Plácido, Adryelson, Victor Cuesta và Marçal; Marlon Freitas, Tche Tche và Eduardo; Júnior Santos, Luis Henrique và Tiquinho Soares. Kỹ thuật viên: Lúcio Flávio.

Đội hình Palmeiras

Ba chiến thắng liên tiếp là đủ để Palmeiras lấy lại vị thế ứng cử viên cho danh hiệu Brasileirão. Hiện tại, khoảng cách giữa đương kim vô địch quốc gia với đội đầu bảng Botafogo chỉ là 6 điểm, đây là cuộc đối đầu trực tiếp làm rung chuyển vòng 31 Series A.

Trong trận đấu vào thứ Tư tuần này (ngày 1) với Glorioso, Verdão có sự trở lại của Zé Rafael, người đã bị treo giò ở vòng trước. Anh ấy có xu hướng là sự thay đổi duy nhất trong đội hình xuất phát so với đội hình xuất phát đã đánh bại Bahia ở vòng trước. Gabriel Menino và Dudu, bị thương, phải nghỉ thi đấu.

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Gustavo Gómez, Luân và Murilo; Mayke, Zé Rafael, Richard Ríos, Raphael Veiga và Piquerez; Endrick và Breno Lopes. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

Đội hình Botafogo x Palmeiras

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu

Trọng tài Botafogo x Palmeiras

Trọng tài: Braulio da Silva Machado (FIFA) – SC

Trợ lý 1: Bruno Rapahel Pires (FIFA) – ĐI

Trợ lý 2: Rafael da Silva Alves (FIFA) – RS

Trọng tài thứ tư: Grazianni Maciel Rocha – RJ

VAR: Rafael Traci (VAR-FIFA) – SC

AVAR: Frederico Soares Vilarinho – MG

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *