Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Botafogo vs Ypiranga trực tiếp, vào thứ Năm tới (27), trong một trận đấu tay đôi có giá trị cho giai đoạn 3 của cúp Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 19h30 (giờ Brasilia), sân vận động Nilton Santos ở Rio de Janeiro. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Botafogo vs Ypiranga trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 27 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 7:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Nilton Santos, Rio de Janeiro.
  • Truyền trực tuyến: Trên Amazon Prime Streaming

Thông tin trực tiếp Botafogo vs Ypiranga mới nhất

Đội ngũ của thực vật đang diễn biến nên với nhịp độ tốt, đội chủ nhà bước vào cuộc đọ sức với mục tiêu ghi thêm bàn thắng dù đang nắm lợi thế. Đội bóng đến từ Rio de Janeiro sẽ không thi đấu với kết quả khả quan đã xây dựng được và đang tìm kiếm một chiến thắng mới ở trận đấu quyết định.

Ngược lại, các Ypiranga, những người đang gặp bất lợi, cần ghi ít nhất hai bàn thắng và đưa trận đấu đến loạt luân lưu. Cùng với đó, dù thi đấu bên ngoài lãnh địa của mình, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul sẽ hoàn toàn tập trung cho những ai biết cách vượt qua vòng loại ở giai đoạn tiếp theo.

Đội hình dự kiến ​​của Botafogo x Ypiranga

Đối với cuộc đấu tay đôi, thực vật có một số sai sót Hugo, Kayque, Gatito Fernandez Nó là Patrick của Paula theo dõi trong bộ phận y tế. Vì vậy, đội chủ nhà phải ra sân với đội hình giống như trận đầu tiên. được với Lucas Perri; Di Plácido, Adryelson, Víctor Cuesta và Marçal; Tchê Tchê, Marlon Freitas (Lucas Fernandes) và Eduardo; Gustavo Sauer, Víctor Sá và Tiquinho Soares. Kỹ thuật viên: Luis Castro.

Mặt khác, các Ypiranga không có tham ô được xác nhận cho đến nay. Do đó, cũng giống như thực vật, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul phải giữ nguyên đội hình như trận lượt đi. Chẳng bao lâu nữa, đội hình có khả năng sẽ có Caique; Ivan, Windson, Ronald, Islan và Patric Calmon; Lorran, João Pedro, Mossoró và Clayton; Bruno Baio. Kỹ thuật viên: Luizinho Vieira.

Trận đấu giữa Botafogo vs Ypiranga diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 19h30 (giờ Brasilia), trên sân Estádio Nilton Santos, Rio de Janeiro.

Trận đấu giữa Botafogo x Ypiranga sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát trực tuyến Thủ tướng Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *