Tháng Tư 20, 2024
Cesar Greco/Palmeiras

Thứ ba tuần trước (ngày 6), trong một bản vẽ được tổ chức tại trụ sở của CBFở Rio de Janeiro, người ta đã định nghĩa rằng Palmeiras vs São Paulo sẽ gặp nhau ở tứ kết cúp Brazil. Trận lượt đi sẽ diễn ra lúc Morumbitrong khi trận đấu thứ hai và trận cuối cùng sẽ có Công viên Allianz như một sân khấu. đối thủ lịch sử, Alviverde Nó là ba màu đã dàn dựng những cuộc đụng độ quyết định thú vị trong những mùa giải gần đây. Và cuộc đụng độ ở vòng loại trực tiếp quốc gia năm nay sẽ mang tính chất phân định thắng thua.

Bất chấp tất cả các danh hiệu và thành công to lớn đạt được bởi cây cọ trong những năm gần đây, đặc biệt là kể từ khi các kỹ thuật viên xuất hiện Abel FerreiraÔ họ đang Phao-lô đã là một ‘hòn đá trong giày’ của Alviverde. đối thủ của Thịt lợn trong một số trò chơi lớn gần đây, ba màu làm phiền Verdão rất nhiều, kể cả trong Công viên Allianz.

Hãy nhớ lại trận hòa gần đây của Palmeiras x São Paulo tại Allianz

Từ năm 2019 đến nay, Palmeiras vs São Paulo quyết định bốn trận play-off trong Công viên Allianz, với hai chiến thắng cho mỗi bên. Lúc đầu, vẫn Felipe chỉ huy, các Alviverde anh ấy thậm chí đã cố gắng, nhưng anh ấy không thể xóa 0 x 0 khỏi bảng điểm và quyết định được chuyển sang chấm phạt đền. Ở vạch vôi, thủ môn Tiago Volpi tỏa sáng và đặt ba màu trong quyết định của nhà nước.

Năm 2021, Palmeiras vs São Paulo đánh dấu sao Sốc-King lịch sử vào tứ kết cúp giải phóng. Sau trận hòa 1-1 ở trận lượt đi tại MorumbiÔ Alviverde thực hiện lệnh trên sân khi quay trở lại và đánh bại đối thủ với tỷ số 3 x 0. Mùa trước, chiến thắng cho mỗi bên trong các trận đấu loại trực tiếp đã quyết định trong Allianzmột sợi tóc paulistan (cây cọ nâng cao) và cái khác trong cúp Brazil (Sao Paulo trình độ cao).

Kiểm tra bốn quyết định cuối cùng của Allianz

  • Bán kết Paulistão 2019 – São Paulo nâng cao
  • Vòng tứ kết Libertadores 2021 – cây cọ cao cấp
  • Kết thúc Paulistão 2022 – cây cọ cao cấp
  • Vòng 16 đội Copa do Brasil 2022 – São Paulo nâng cao

Ngày thi đấu giữa Palmeiras x São Paulo ở Copa do Brasil

Ngày diễn ra các trận lượt đi vòng tứ kết cúp Brazil được lên lịch vào tuần đầu tiên của tháng 7, trong khi các trận lượt về sẽ diễn ra vào tuần sau. Như đã đề cập, các Sốc-King sẽ được quyết định Công viên Allianz trong trận đấu thứ hai và cuối cùng. Người chiến thắng trong kinh điển sẽ phải đối mặt Côrintô hoặc Mỹ-MG.

Điều đáng chú ý là 4 đội lọt vào bán kết sẽ được thưởng một số tiền không nhỏ. MỘT CBF sẽ trao giải thưởng 9 triệu BRL cho mỗi câu lạc bộ được phân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *