Tháng Tư 20, 2024
SUSA / Biểu tượng thể thao

Mùa giải 2022/23 của bóng đá châu Âu đã đi đến hồi kết nên các câu lạc bộ đã bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới, các vận động viên sẽ được bán và những người khác sẽ được thuê. Ô Sao Paulo có một trong những lứa trẻ chính ở Brazil, các đội bóng đến từ châu Âu đang để mắt đến hai cầu thủ lộ diện ở Cotia.

Kỳ chuyển nhượng châu Âu khiến Sao Paulo lo lắng

thiếu niên dorival tìm thấy đội ngũ lý tưởng Sao Paulochủ yếu là với các chàng trai từ Cotia: người làm tổ, pablo maia Nó là người hoang dã là những người bắt đầu trong sơ đồ của huấn luyện viên. Với sự xuất hiện của một kỳ chuyển nhượng khác trong bóng đá châu Âu, São Paulo Tricolor có thể bỏ lỡ một số tên.

pablo maia lấy lại khoảng trống sau những lời chỉ trích từ đám đông, qua đó trở thành một trong những cái tên trụ cột của mùa giải 2022. Gabi Nevestiền vệ phòng ngự trẻ mang đến sự an toàn và chất lượng cho những pha lên bóng.

Đầu năm 2023, khi kỳ chuyển nhượng mở cửa, Fulham Nó là Tây Ham, đều đến từ nước Anh, đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ trẻ này. Tuy nhiên, các Sao Paulo không chấp nhận thương lượng pablo maia Trong giai đoạn đó. Lúc đầu, các São Paulo Tricolor nhằm mục đích bán vô lăng với giá khoảng 12 triệu Є (63 triệu R$ theo thời giá hiện tại). Bằng cách này, các đội bóng Anh khác đang để mắt đến cầu thủ này. brentford Nó là Khu rừng Nottingham cũng được quan tâm.

Khả năng bán pablo maia trong cửa sổ hiện tại này không bị loại bỏ. Mặt khác, một cái tên khác có thể được bán cho một câu lạc bộ ở châu Âu là người hoang dã, một hậu vệ 19 tuổi. Ở mùa giải 2023, do vấn đề chấn thương trong đội hình, hậu vệ này đã giành được suất đá chính.

Ô Sao Paulo muốn tiếp tục với cầu thủ cho đến hết mùa giải 2023, vì vậy các cuộc đàm phán liên quan đến người hoang dã có thể xảy ra ngay bây giờ, nhưng ý định của câu lạc bộ là tiếp tục với hậu vệ. Với khả năng bán pablo maiaÔ São Paulo Tricolor đêm vơi luan trong dàn diễn viên. Tuy nhiên, người chơi đã mất chỗ vào đầu năm 2023 và đang hoạt động dưới mức mong đợi.

Được tuyển dụng sau khi tham gia cuộc thi Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, Jhegson sửa chữa có vài phút với thiếu niên dorival. Với huấn luyện viên mới Sao PauloTiền vệ 26 tuổi chỉ chơi hai trận, tổng cộng 12 phút trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *