Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ / Santos FC

Giữa những thay đổi trong đội hình và khả năng thực sự kiếm được nhiều tiền với ít nhất bốn cầu thủ được cho các câu lạc bộ khác mượn, thánh đã nhận được một thông báo không còn tranh cãi vào thứ Tư tuần này (19), liên quan đến Hình phạt tối đa cho hoạt độngtrong đó điều tra thao tác và gian lận trong kết quả trong giải vô địch Brazil từ tất cả các bộ phận mùa trước. Ít nhất ba người đã bị bắt và Văn phòng Công tố viên Goiás, nơi khởi xướng các cuộc điều tra, đã ban hành ít nhất 20 lệnh bắt giữ giữa những người chơi và những người đánh bạc liên quan đến cuộc điều tra.

Những nghi ngờ đầu tiên đã bị tố cáo ở Goiás, trong một số trò chơi của Giải vô địch Serie B Brazil, và tiến tới ít nhất sáu bang nữa trong nước. Trong giai đoạn đầu tiên của Chiến dịch, con bạc Bruno Lopes de Moura, đã bị bắt và bị bắt tại São Paulo vào thứ Ba tuần này.

Một trong chín cầu thủ bị điều tra giai đoạn hai là hậu vệ Edward Bauermannngười đã từng là một trong những trụ cột phòng thủ của , kể từ khi đến câu lạc bộ mùa trước. Theo MP-GO, người chơi đã bị lôi kéo trục xuất trong trận đấu với thực vậthợp lệ cho vòng áp chót của Brasileirão năm ngoái. Nhân cơ hội này, hậu vệ này đã nhận thẻ đỏ ở phút 48′ của hiệp hai. Vẫn theo Bộ Công Goiás, một cầu thủ khác của Alvinegro Praiano đã bị quấy rối để nhận một thẻ vàng, trong trận đấu này, Luiz Felipe, Rodrigo Fernández Nó là Vinicius Zanocelo đã bị cảnh cáo với thẻ trong trận đấu.

Ngoài hậu vệ Santos, 8 cầu thủ khác bị truy tố

Tám người chơi nữa, cộng với Bauermann đã bị truy tố trong các cuộc điều tra và là mục tiêu khám xét và thu giữ các đồ vật, có thể hoặc không thể giúp cảnh sát hoàn thành cuộc điều tra, hoặc mở rộng hơn nữa số lượng đối tượng bị điều tra trong kế hoạch này, với mục tiêu chính là trả “hoa hồng” hậu hĩnh cho vận động viên trong trường hợp có bất kỳ sự kiện cụ thể nào trong trò chơi, số tiền được trả nằm trong khoảng từ R$70 đến R$110 nghìn reais cho mỗi lần đặt cược.

Trong số những người bị điều tra có những người bảo vệ Victor Ramostừ Chapecoensenhưng ai bênh vực tiếng Bồ Đào Nha tại paulistanvà bị nghi ngờ đã nhận một thẻ vàng ngẫu nhiên trong trận đấu với Guarani, Kevin Lomonacocủa Bragantinocác hậu vệ trái Igor Cariuscủa thể thaovà Moraes, từ Atlético-ĐIngoài chiếc tất Gabriel TotatrướcThiếu niên và hiện đang ở Ypiranga-CƯỜI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *