Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / twitter

Vào đầu giờ chiều Chủ nhật tuần này (29), trước trận derby giữa Flamengo Nó là thực vậtnhững người ủng hộ có tổ chức của Đua Đỏ Đen Nó là Cổ động viên trẻ Flamengocác, xung đột với Những người hâm mộ Botafogo Young Fury. sự nhầm lẫn bắt đầu colubandê ở khu đô thị São Gonçalo, và lan ra khắp khu vực lân cận, theo thông tin từ một người dân địa phương.

Trên mạng xã hội, một số cư dân chia sẻ hình ảnh, video về vụ xô xát giữa các cổ động viên. Trong các video đã phát hành, bạn có thể thấy người hâm mộ của thực vật cố gắng thoát khỏi sự nhầm lẫn, đặc biệt là sau khi Cảnh sát đến. Trong cuộc đối đầu, một cổ động viên đã bị bắn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về người đàn ông đó thuộc nhóm nào. Thành viên đã được gửi đến Bệnh viện Bang Alberto Torres (Heat), ở colubandê và không nguy hiểm đến tính mạng. Khi đến bệnh viện, nạn nhân khai bị bắn trong lúc ẩu đả giữa hai cổ động viên.

Tình trạng lộn xộn kéo dài và RJ-104 bị cấm do ẩu đả, bên cạnh đó, đường cao tốc Amaral Peixoto di chuyển khó khăn do sự cố khiến giao thông khu vực bị tắc nghẽn. Với hành động can thiệp của Cảnh sát, tình trạng hỗn loạn đã được kiềm chế và người hâm mộ đã được giải tán. Vụ việc đã được chuyển tiếp đến DP thứ 73 và củng cố chính sách trong khu vực. Nay Thủ tướng sẽ cho điều tra làm rõ nguyên nhân, động cơ gây ra tình trạng lộn xộn này.

Ở ngoại ô Maracanã, ngay trước khi trận đấu diễn ra, lúc 16h (giờ Brasilia), không khí rất tĩnh lặng giữa các cổ động viên đến sân theo dõi trận derby giữa hai đội. Flamengo và Botafogo, nhưng không có thông tin mới về ẩu đả giữa các cổ động viên trước giờ bóng lăn. Tuy nhiên, Cảnh sát quân sự sẽ vẫn chú ý trong và xung quanh Sân vận động sau khi kết thúc trận đấu, để ngăn chặn các cuộc đụng độ tiếp theo giữa những người ủng hộ có tổ chức từ cả hai bên. rubro-negro bao nhiêu Cái lò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *