Tháng Mười 3, 2023
Tiết Lộ / FNV

Khán giả theo dõi các chương trình phát sóng trực tiếp bóng đá tại TP. kênh TNT đã nhận được tin rằng sẽ sớm có những thay đổi trong các dịch vụ được cung cấp bởi các nền tảng. các kênh TNT, Không gian Nó là Thể thao TNT; ngoài phát trực tuyến Sân vận động thể thao TNT thuộc nhóm Turner; đến lượt nó lại thuộc về gã khổng lồ truyền thông Khám phá của Warner Bros.

Thay đổi chính liên quan đến dịch vụ Truyền phát Sân vận động thể thao TNT, sẽ không còn tồn tại và sẽ bị ngừng cung cấp từ ngày 30 tháng 6. Thông báo được đưa ra trên hồ sơ Phát trực tuyến trên Instagram và đã khơi dậy những phản ứng hoài cổ từ công chúng theo dõi nội dung có sẵn trên dịch vụ.

Trong một tuyên bố, TNT Sports Stadium thông báo kết thúc nội dung bóng đá trực tiếp

Trong lần truyền cuối cùng của họ, nhóm thợ tiện đảm bảo một số trò chơi từ Giải vô địch Paulista 2023 trong lưới nội dung của nó. Sáng kiến ​​​​cuối cùng được truyền bằng cách phát trực tuyến, Sân vận động thể thao TNT đã có dấu hiệu cho thấy họ không có kế hoạch tiếp tục cung cấp dịch vụ trên lãnh thổ Brazil.

Theo cách này, lưới nội dung được hiển thị bởi dịch vụ phát trực tuyến sẽ tiếp tục trên internet, thông qua các kênh và nền tảng kỹ thuật số khác nhau của nó. Kiểm tra tuyên bố đầy đủ:

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Estádio TNT Sports BR (@estadiobr)

Sinh ra Esporte Interativo, TNT Sports mất không gian truyền thông

Lịch sử của các kênh thể thao TNT ở Brazil bắt đầu với kênh thể thao tương tác, được tạo vào năm 2014. Nội dung mà kênh cung cấp về cơ bản là các trận bóng đá trực tiếp của các câu lạc bộ ở vùng Đông Bắc đất nước. Với một đội tập hợp những tài năng mới và những cá tính tuyệt vời, đó là một thành công ngay lập tức.

Điều đó nói rằng, chất lượng tốt của các chương trình phát sóng trực tiếp đã khiến nó trở thành một trong những trụ cột truyền thông của Cúp Đông Bắc. Vì vậy kênh thể thao tương tác đã trở nên nổi bật và tiếp tục cho đến năm 2021, khi nó được mua lại bởi WarnerMediacông ty con của Tập đoàn Warner Bros. khám phá.

Sau khi mua lại, nội dung được phân phối giữa ba kênh hoạt động trong lãnh thổ quốc gia: TNT, Space và TNT Sports mới được thành lập. Ngoài ra, dịch vụ Phát trực tuyến Sân vận động Thể thao TNT ra đời, cung cấp nội dung khác biệt cho khán giả của các kênh của thương hiệu.

Với việc kết thúc dịch vụ phát trực tuyến và tái định vị thương hiệu trên lãnh thổ Brazil, thể thao (đặc biệt là bóng đá trực tiếp) mất chỗ trong lưới lập trình do nhóm truyền thông phát sóng Khám phá của Warner Bros..

Tiếp tục phát sóng trực tiếp nội dung bóng đá trên các kênh TNT

Cũng trong thông báo tới công chúng, đội ngũ kênh Thể thao TNT đảm bảo rằng nội dung vẫn có sẵn trên các mạng xã hội và trên các nền tảng tương ứng của những người tạo ra nó. Trong số đó, Twitch và Youtube của Thể thao TNTNgoài các kênh Trò chơi De Sola, MFM, EI Nó là tấm trên Youtube.

thuộc nhóm Khám phá của Warner Bros.Truyền phát được sử dụng bởi gã khổng lồ truyền thông sẽ là HBO Maxtổng hợp tất cả các sáng kiến ​​​​phát trực tuyến của nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *