Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Sao Paulo Nó là Côrintô vào các thời điểm trái ngược nhau trong mùa. Ô São Paulo Tricolor ở vị trí thứ 8 giải vô địch Brazil, với 15 điểm kiếm được. Bất chấp thất bại cuối cùng trước cây cọ với tỷ số 2 x 0, ở vòng đấu cuối cùng, đội bóng do huấn luyện viên thiếu niên dorival ok, đứng dậy sau một khoảng thời gian khó khăn trong chỉ huy kỹ thuật của Rogerio Cenivà ngang bằng với cúp Brazilvà cũng từ Copa Sudamericana. Ở giải quốc gia, đội đến từ São Paulo đã lọt vào tứ kết, và ở giải châu lục, đội gần như vượt qua vòng loại thứ hai.

Ngược lại, các Côrintô thực hiện một trong những chiến dịch tồi tệ nhất trong lịch sử của nó. Sau 10 trận, đoàn quân do Vanderlei Luxemburgo dẫn dắt mới có 9 điểm. Kể từ năm 2007, năm mà đội Cô-rinh-tô bị xuống hạng Serie B của BrasileirãoÔ alvinegro từ Công viên Sao Jorge đã không ghi bàn quá tệ trong mười trận đầu tiên, điều này bắt đầu khiến người hâm mộ lo lắng, mặc dù giải đấu vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Ngay cả trong những tình huống khác nhau, Côrintô Nó là Sao Paulo có những điểm nổi bật cá nhân thú vị, các trường hợp của pablo maiaNó là Fausto Vera, bánh lái cùng nguồn gốc, nhưng có những đặc điểm riêng biệt bổ sung cho nhau. Trong khi tiền vệ người Corinthian tự tin hơn và phân phối trận đấu nhiều hơn, thì vận động viên người São Paulo lại năng nổ hơn, đá nhiều hơn từ ngoài vòng cấm và có nhiều khả năng tấn công hơn, dù là trong vòng cấm hay trong quá trình xây dựng các đường di chuyển.

Về số lượng, pablo maia chơi tất cả mười trò chơi cho Sao Paulo trong này giải vô địch Brazil, với hai bàn thắng được ghi, bảy cú sút trúng khung thành, năm quả trúng đích, tỷ lệ chuyền bóng thành công trung bình đáng kinh ngạc là 91%, thu hồi bóng 62 lần và điểm trung bình là 6,97 theo trang web thống kê thể thao Sofascore. Fausto Vera có chín lần khoác áo đội tuyển Côrintôvới hai pha kiến ​​​​tạo, sáu cú sút, hai lần trúng đích, bảy đường chuyền quyết định, tỷ lệ chuyền chính xác 86% và điểm trung bình là 6,69.

Corinthians gặp bất lợi so với cuộc đối đầu với São Paulo

Sao Paulo Nó là Côrintô họ đã đối mặt với nhau 310 lần. Ô người cầm lái có 112 trận thắng, ba màu có 94 và hai đội hòa 104 lần, dù có lợi thế cho Corinthians nhưng thành tích đối đầu gần đây hoàn toàn có lợi cho đội chủ sân Morumbi. Trong mười trận gần nhất, thiếu niên dorival thắng ba, hòa năm và thua hai, thậm chí còn bảo vệ được điều cấm kỵ ba năm không thua đối thủ, điều đã bị phá vỡ ở Giải vô địch Paulista năm nay, khi Alvinegro đánh bại đội São Paulo với tỷ số 2 x 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *