Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Ở bóng đá Nam Mỹ, Brazil đã nắm giữ những con bài trong vài năm nay và thống trị các nhà vô địch cuối cùng của những người giải phóng, với năm cúp trong sáu cuộc thi gần nhất. Với nhiều tiền mặt hơn trong tay, các câu lạc bộ có thể đầu tư vào những ngôi sao lớn hơn. Theo nghĩa này, trong số 10 người có thu nhập cao nhất ở Mỹ, hai người chơi ở Brazil và đang ở cây cọ Nó là bang hộitheo nhà báo Rafael Reis, từ UOL.

Đô Đô đó là mức lương cao thứ sáu ở Mỹ, cao nhất ở Brazil, với 5,5 triệu đô la (khoảng 27 triệu đồng) một năm. Xếp ngay sau là Uruguay Luís Suárezvua phá lưới Gaucho ba màu vào năm 2023, với thu nhập 5,3 triệu đô la (chỉ hơn 26 triệu đô la R) mỗi mùa.

Điều đáng chú ý là Lớn lao liên đoàn Bóng đá, giải vô địch của Mỹ, thống trị danh sách với 7 tay vợt và 5 người hưởng lương cao nhất đều ở quốc gia Bắc Mỹ này. Người Ý Lorenzo xuất sắccủa toronto nhân sự, đến từ Canada, là top 1 với thu nhập hàng năm là 14 triệu đô la (69 triệu reais). người thụy sĩ xherdan shaqiri và người mexico chicharito thoát vị đóng bục giảng.

Trong số những người Brazil, ngoài con át chủ bài của cây cọ, douglas Bờ biểntrướcbang hộilà thứ năm, và Luiz Araújotừ cơ sở của họ đang Phao-lô và không phải hôm nay Atlanta thống nhấttừ Hoa Kỳ, là thứ mười.

Ngoài các đội từ Brazil và Hoa Kỳ, Nhiều con hổtừ Mexico, là kẻ đột nhập, có mặt với người Pháp Andréđá Gignac.

Kiểm tra danh sách đầy đủ những người có thu nhập cao nhất của Mỹ:

  1. Lorenzo xuất sắctoronto nhân sự: 14 triệu đô la
  2. Xherdan ShaqiriChicago Ngọn lửa: triệu đô la
  3. Chicharito Hernándezmất thiên thần ngân hà : 7,4 triệu đô la
  4. Federico Bernardeschitoronto nhân sự: 6,2 triệu đô la
  5. Douglas CostaThiên hà Los Angeles: 5,8 triệu đô la
  6. Đô Đôcây cọ: 5,5 triệu đô la
  7. Luis Suárezbang hội: 5,3 triệu đô la
  8. Hector HerreraHouston máy phát điện: 5,2 triệu đô la
  9. AndréPierre GignacNhiều con hổ: 4,6 triệu đô la
  10. Luiz AraújoAtlanta thống nhất: 4,5 triệu đô la

Trong một lưu ý để UOLÔ cây cọ bị từ chối lương Đô Đô. Xem lưu ý dưới đây:

“Ô cây cọ kịch liệt phủ nhận số tiền lương của vận động viên Đô Đô được xuất bản bởi Rafael Reis Blog, từ UOL. Thông tin không khớp với thực tế và khiến người chơi và gia đình của anh ta bị lộ một cách không cần thiết. Báo chí là một công cụ cơ bản cho dân chủ, miễn là nó được thực hành một cách chính xác và có trách nhiệm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *