Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Trong khoảng thời gian dưới 10 ngày, Côrintô trải qua những cảm xúc mạnh mẽ. Vào ngày 19 tháng 4, đội thua trên sân nhà trước Argentinos Juniors. Kết quả này đã lật đổ HLV Fernando Lázarongười đã trở thành trợ lý và nhìn thấy Cu ca được công bố là chỉ huy mới.

Tuy nhiên, điều dường như là một giải pháp dễ dàng đã trở thành một vấn đề đối với Côrintô. CĐV gây sức ép buộc ban lãnh đạo phải giải tán Cu ca vì bị kết tội hiếp dâm ở Thụy Sĩ. Kỹ thuật viên đã đi đầu trong trận thua trước Goias bởi 3 x 1 lông Brasileirão và trong chiến thắng dưới chèo thuyền trong thời gian bình thường và hình phạt, trong đó phân loại bánh lái đến vòng 16 cúp Brazil.

Với chiến thắng, Cuca từ chức và bắt đầu một cơn lốc trong bánh lái, người ngày mai (29) đối mặt với đối thủ lớn nhất của anh ấy là Palmeiras cho trận Derby Paulista. Hợp lệ cho vòng 3, São Paulo classic bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia) và Côrintô sẽ phải phá vỡ một điều cấm kỵ: kể từ tháng 9 năm 2021, anh ấy đã không giành được xanh tươi.

Nhân dịp này, đội đến từ Itaquera đã chiến thắng tại Neo Química Arena với tỷ số 2 x 1 cho Brasileirão. roger hướng dẫnhai lần, ghi bàn cho Côrintôtrong khi Gabriel Con trai giảm giá. Đó là thất bại duy nhất của Abel Ferreira tại trận giao hữu.

Kể từ trò chơi đó, cây cọ thắng ba trận liên tiếp (2 x 1, 3 x 0 và 1 x 0). Trò chơi gần đây nhất paulistan năm đó, kết thúc 2 x 2 trong ngôi nhà của alvinegros.

Trong 12 trận gần đây, đội chủ sân Allianz Parque thắng 6, hòa 5 và chỉ thua 1. Giai đoạn này bắt đầu từ chuyến đi đến và từ trận chung kết của paulistan của năm 2020trong đó cây cọ đã vô địch trên chấm phạt đền sau hai 0 x 0. Người chiến thắng vẫn được huấn luyện bởi Vanderlei Luxemburg.

Trong kinh điển São Paulo, bao gồm cả các đối thủ thánh Nó là họ đang Phao-lôÔ cây cọ đã bất bại bảy trận, với bốn trận thắng và ba trận hòa. Trận thua cuối cùng là Morumbi ba màubằng 1 x 0, bằng quãng tám của Cúp bóng đá Brazil 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *