
Bahia đã bị Santos đánh bại với tỷ số 2 x 1 vào đêm thứ Hai (18), trong trận mở màn vòng 24 Giải vô địch Brazil. Đây là thất bại đầu tiên của huấn luyện viên Rogério Ceni khi dẫn dắt Tricolor. Ngoài trận thua Peixe, một cảnh tượng khác cũng gây chú ý vào thứ Ba tuần này.
Renato Paiva, người tiền nhiệm của Rogério Ceni tại Bahia, đã được nhắc đến trong một bình luận từ một người hâm mộ Esquadrão, phẫn nộ trước những sai sót trong phòng ngự của đội Bahian. Thậm chí, netizen còn đổ lỗi cho cựu huấn luyện viên, gọi ông là kẻ yếu đuối.
Điều thú vị là Renato Paiva đã truy cập vào bài đăng và trả lời fan hâm mộ, khoe về những danh hiệu giành được, mỉa mai bình luận của netizen.
Người hâm mộ Bahia hòa vào làn sóng và không tha thứ cho phản ứng của Renato Paiva
Trên Twitter, người hâm mộ Bahia không tha thứ cho lập trường của cựu huấn luyện viên và lấp đầy dòng thời gian của mạng xã hội bằng nhiều meme liên quan đến lập trường của cựu huấn luyện viên Esquadrão. Đối với hầu hết người dùng internet, các huấn luyện viên châu Âu không sẵn sàng tiếp quản một câu lạc bộ lớn hơn ở Brazil, chính vì áp lực và bản tính châm biếm của người dân Brazil.
Hơn nữa, Renato Paiva cũng có thành tích với gã khổng lồ Benfica ở Bồ Đào Nha, tuy nhiên, ở hạng mục trẻ, thành tích này được sử dụng làm nội dung để tạo thêm niềm vui cho người hâm mộ.
Nhớ thời Renato Paiva ở Bahia
Renato Paiva người Bồ Đào Nha, 53 tuổi, đến Bahia sau khi chỉ chơi 18 trận tại León ở Mexico. Trước đó, người chỉ huy này chơi cho Independiente Del Valle, câu lạc bộ mà anh đã giành chức vô địch Ecuador và rời đi sau 60 trận.
Năm 2023, Renato Paiva tiếp quản Bahia và dẫn dắt đội sau 51 trận, với 21 trận thắng, 13 trận hòa và 17 trận thua. Huấn luyện viên đã từ chức chỉ huy kỹ thuật sau trận hòa với Vasco, 1 x 1, trên sân nhà, ở vòng 22 Giải vô địch Brazil.
Tại Campeonato Baiano, Renato Paiva đã dẫn đầu nhóm loại Bahia đến Itabuna khiêm tốn, nơi mà vào thời điểm đó có thể là thời điểm kết thúc thời gian của anh ấy tại Esquadrão. Tuy nhiên, do SAF do Thành phố Grupo quản lý, các giám đốc của Tricolor đã chọn người Bồ Đào Nha ở lại vị trí lãnh đạo câu lạc bộ.
Tại Copa do Brasil, Bahia đã loại Santos ở vòng 16, nhưng lại thất bại khi bị Grêmio loại ở giai đoạn tiếp theo. Đối với hầu hết các nhà phê bình, công việc tại Tricolor rất tích cực, vì đội nằm ngoài khu vực xuống hạng của Giải vô địch Brazil.
Đối thủ tiếp theo của Bahia ở giải VĐQG Brazil là ai?
Squadron đang suy nghĩ về cam kết tiếp theo của mình cho Giải vô địch Brazil và sẽ có một thời gian dài làm việc cho đến trận đấu tiếp theo. Vòng 25, Bahia sẽ chạm trán Flamengo trên sân khách.
Trận đấu dự kiến chỉ diễn ra vào ngày 30/9, vì Rubro-Negro sẽ chơi trận thứ 2 trong trận chung kết Copa do Brasil, gặp São Paulo, vào ngày 24 (Chủ nhật), tại sân vận động Morumbi.
Với 25 điểm trên BXH Giải vô địch Brazil, Bahia đang đứng ở vị trí thứ 15, chỉ kém Santos, đội đầu bảng Z4 đúng 1 điểm.
Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ
Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng
THEO DÕI