Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ / Cesar Greco / Palmeiras / byCanon

Vào đêm thứ bảy tuần này (29), Palmeiras vs Corinthians đối đầu nhau trong trận derby thứ 332 trong lịch sử các câu lạc bộ São Paulo. Trò chơi, hợp lệ cho vòng thứ 3 của Brasileirão Serie Acó tất cả các yếu tố của một tác phẩm kinh điển vĩ đại: tranh cãi, sai lầm của đối thủ và những tình tiết bất thường.

Cụ thể, cuộc đấu tay đôi đã giành chiến thắng bởi xanh tươingười đã ghi 2 x 1 trên người cầm lái trên bãi cỏ của Allianz Parque. Ngoài chiến thắng của người Palestine, một tình tiết khác đã thu hút sự chú ý trong trận đấu: bàn thắng được ghi nghiêng về đội alvinegra. Điều đó nói rằng, một tình huống kỳ lạ đã xảy ra trong phòng thay đồ, sau tiếng còi mãn cuộc của trận đấu.

Guedes xin tác giả bàn thắng của Timão trong trận Palmeiras x Corinthians

tiền đạo Roger Guedescủa Côrintôtìm kiếm trọng tài Wilton Pereira Sampaio (FIFA / GO) sau tiếng còi mãn cuộc trận derby. Khoảnh khắc sau khi kết thúc trò chơi, người chơi của người cầm lái xông vào phòng thay đồ của tổ trọng tài chỉ với một ý định: xin công nhận bàn thắng của đội mình.

Thực tế đã được báo cáo trong bản tóm tắt trận đấu. Vẫn còn về thực tế, Wilton Pereira Sampaio đã viết rằng vận động viên rời khỏi vòng vây mà không gặp vấn đề gì lớn, sau khi yêu cầu được đưa ra.

Cuối cùng, báo cáo tóm tắt chính thức như sau: bàn thắng của đội khách được ghi cho hậu vệ chọc tứcai đã ném bóng vào khung thành cây cọđội của riêng bạn.

Cảnh bất thường diễn ra trong phòng thay đồ sau khi kết thúc Palmeiras x Corinthians, cho Brasileirão 2023;  biêt nhiêu hơn
Roger Guedes đã công nhận bàn thắng của Timão trong trận kinh điển Palmeiras x Corinthians. Tiết lộ / Twitter @Corinthians

Bàn thắng gây tranh cãi của Palmeiras x Corinthians

Chỉ còn hơn nửa thời gian của hiệp 2, thế trận vẫn khá giằng co và giằng co. Điều đó nói rằng, các cây cọ thắng trận 2-0 và Côrintô vùng vẫy cố gắng giảm thiểu bất lợi trên bảng điểm.

Sau một quả phạt góc giành được từ phía bên trái của cuộc tấn công của họ, Roger Guedes đã đi đến góc của bãi cỏ, để tính phí có lợi cho Côrintô.

Tại thời điểm này, anh nhận thấy một sự xáo trộn nhất định trong hệ thống phòng thủ của cây cọvà quyết định mạo hiểm: anh ấy thực hiện quả phạt góc bằng cách đá mạnh và bên dưới.

Do đó, bóng đã đến khu vực này và nảy ra trước mặt chọc tức, đã cố gắng chuyển hướng một lần nữa ra bên ngoài. hậu vệ của cây cọ đã bị phản bội bởi quả pelota, thay vì đi qua vạch vôi, nó lại đi theo một quỹ đạo khác và khiến thủ môn bất ngờ wevertonmà không gì có thể làm được.

Vì thế, Roger Guedes đã ăn mừng rất nhiều, tin rằng anh ấy đã ghi một bàn thắng cho Olympic trong trận cổ điển Palmeiras vs Corinthians. Các mạng xã hội của Timão ghi nhận bàn thắng của ngôi sao alvinegro:

Ngoài ra, tỷ số 2 x 1 trên bảng tỷ số đã tiếp thêm sinh lực cho đội khách và tạo cơ hội để gỡ hòa; tình huống thực tế đã xảy ra. Timão ép để có được một trận hòa cho đến khi kết thúc trận đấu.

Ô Côrintô Cố gắng hết sức nhưng không thể thay đổi lịch sử trận derby: khải hoàn cứu hộ và 2 x 1 được đăng ký trong tỷ số cuối cùng của Allianz Parque.

đối với Roger Guedes, không có bàn thắng được ghi có lợi cho anh ấy; nhưng vẫn còn trong pháo binh của bánh lái mùa giải này, với 13 bàn thắng được ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *