Tháng Mười 2, 2023
Fluminense FC

Thứ ba tuần trước (02), Fluminense vượt qua River Plate tại Maracanã và đánh bại đội Argentina với tỷ số 5 x 1trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của vòng bảng của những người giải phóng. ca nô Đức, một nhân vật tuyệt vời của đêm với ba bàn thắng được ghi, là khách mời của chương trình ‘Seleção SporTV’ vào Thứ Tư (03). Trong cuộc phỏng vấn, tiền đạo này nhấn mạnh tầm quan trọng của huấn luyện viên Fernando Diniz trong giai đoạn xuất sắc của mình tại câu lạc bộ.

Kể từ đầu năm 2022, Cano đã ghi 67 bàn cho ống khói. Ở mùa giải hiện tại, có 23 lần vào lưới sau 21 trận. Trong chương trình, người Argentina ca ngợi Fernando Diniz và giải thích cách huấn luyện viên quản lý để khai thác tốt nhất từ ​​trò chơi của mình.

“Anh ấy đã thúc đẩy lối chơi của tôi rất nhiều, đặc biệt là trong giai đoạn phòng ngự để giúp đỡ đồng đội và chuyền bóng. Đây là những thứ tôi không quen. Trong đầu tôi, bây giờ anh ấy đã quen với nó. Chúng tôi mất bóng, mọi người đều vượt qua vạch vôi và điều đó trở nên khó khăn hơn nhiều cho đối thủ” -, vua phá lưới nói trước khi kết thúc:

“Chúng tôi có một kết nối tuyệt vời và phản ứng hóa học. Chúng tôi bắt đầu câu chuyện đẹp đẽ này ở Vasco và tôi rất vui khi nó đến Fluminense. Anh ấy là một chàng trai xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp mà anh ấy trải qua. Người tốt xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Anh ấy thật đặc biệt và tuyệt vời.”

Fluminense đặt mục tiêu cho những thử thách tiếp theo trong mùa giải

Nhà vô địch hai lần hiện tại ở Rio de Janeiro, ống khói TRONG đường ống, Diniz Công ty vẫn tập trung và có động lực cho những thử thách tiếp theo trong mùa giải. Sau khi lọt vào vòng 16 đội cúp Brazil và đảm bảo sự lãnh đạo rõ ràng trong Nhóm D từ những người giải phóngÔ ba màu nghĩ lại giải vô địch Brazil.

Thứ Bảy tuần này (06), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), ống khói phải đối mặt với xứ Basquetại Maracanãtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của Brasileirão. Câu lạc bộ đến từ Laranjeiras sau thất bại trước Sức mạnh trong cuộc thi, và đó là lý do tại sao anh ấy tìm cách phục hồi sức khỏe trước đối thủ đến từ Rio de Janeiro. Trải qua thời gian lớn, ca nô Đức có sẵn cho Fernando Diniz cho trận derby với đội bóng cũ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *