Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Đêm thứ Ba (2) thật đặc biệt đối với ca nô Đức. Cầu thủ người Argentina đã ghi ba bàn thắng trong trận đấu Trận đấu 5-1 của Fluminense trước River Plate, từ Argentina, hợp lệ cho Copa Libertadores. Với chiến thắng, Carioca ba màu thoải mái dẫn đầu bảng D, thêm 9 điểm, trong khi đối thủ Argentina xếp cuối bảng.

Với những nỗ lực chống lại dòng sôngkẻ tấn công ba màu đạt 23 quả bóng vào lưới vào năm 2023 và áp sát Erling Haalandtiền đạo người Na Uy Manchester thành phố, đến từ Anh, người đã ghi 24 bàn. người pháp karim Benzemacủa Thực tế Madridđến từ Tây Ban Nha, xếp ngay sau, ghi 21 bàn năm nay.

Enner Valencia, suy đoán trong Quốc tế và hiện đang ở Fenerbahçetừ Türkiye, ghi 20 bàn, trong khi Marcus phát bankẻ tấn công của Manchester thống nhấtđến từ Anh, ghi bàn trong 18 cơ hội và lọt vào top 5.

Cùng xem 10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của bóng đá thế giới năm 2023:

  • 1) Erling hà lan, Manchester thành phố – 24 bàn thắng
  • hai) tiếng Đức thùng, ống khói – 23 bàn thắng
  • 3) karim Benzema, Thực tế Madrid – 21 bàn thắng
  • 4) Enner Valencia, Fenerbahçe – 20 bàn thắng
  • 5) Marcus phát ban, Manchester thống nhất – 18 bàn thắng
  • 6) mùi thơm cá sấu, Alhilaltừ Ả Rập Saudi, và Chuba Akpom, MiddlesbroughAnh – 17 bàn
  • số 8) thiên chúa giáo ronaldo, Alnssrtừ Ả Rập Xê-út, chiến thắng cá mập, napôlitừ Ý, và quà Orban, Quý ôngcủa Bỉ – 16 bàn

Cano phá nhiều kỷ lục cho Fluminense

Đến năm 2022, tiền đạo người Argentina phá kỷ lục ngay trong năm đầu tiên ra mắt. Chỉ xem xét các trò chơi chính thức, đường ống là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử của ống khói chỉ trong một mùa giải với 44 bàn thắng được ghi vào năm 2022.

Thêm vào 23 năm đó, vận động viên này đã trở thành cầu thủ ghi bàn cao thứ hai trong cúm thế kỷ 21 với 67 lần vào lưới, vượt qua Tuyệt alves (63) và chỉ sau thần tượng fredtác giả của 199 bàn thắng và đứng thứ hai với nhiều bóng vào lưới hơn trong lịch sử câu lạc bộ.

Chỉ xem xét người nước ngoài trong lịch sử của Carioca ba màu, đường ống là người thứ tư trong số những người có nhiều bàn thắng nhất, sau đồng hương của anh ấy bồ câu (70) và tiếng Nga (155) and English and leader in the question phúc lợi (161).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *