Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Trên cơ sở chủng tộc và ý chí Côrintô đồng cảm với Sức mạnh 1 x 1, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của giải vô địch Brazil. Đó là trò chơi thứ hai của người cầm lái dưới sự chỉ đạo của kỹ thuật viên Luxemburgo Vanderleiđã thúc đẩy một số thay đổi trong nhóm, chẳng hạn như các mục của Matheus Araújo ở hàng tiền vệ, và sự lâu dài của Murilo ở phía sau bên cạnh Gil. Hơn 36.000 người đã đến sân Neo Química Arena, được chứng kiến ​​một đội bóng tự tin hơn trong phòng ngự, cũng như sáng tạo hơn trong hàng tiền vệ và hàng công. Vào cuối trò chơi, alvinegro dứt điểm 21 lần về phía khung thành sư tử picichống lại 16 của đối thủ, người đã ghi hai bàn thắng trong trận đấu, tuy nhiên, bàn thắng đầu tiên trong số đó được ghi bởi Silvio Romerobị vô hiệu do lỗi việt vị.

Ô thép ba màu đã mở dấu trang với Gaius AlexanderỞ phút 34′ của hiệp 1, và thậm chí còn gặp bất lợi trên bảng tỷ số, người cầm lái từ Parque São Jorge đã tấn công và kết thúc trận đấu với Yuri Albertoở 43′, sau khi vượt qua Roger Guedes. Sau 9 trận không ghi bàn, tiền đạo này đã trở lại ăn mừng bàn thắng khi khoác áo ĐT Anh. Côrintô, được rất nhiều vận động viên tôn vinh. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Luxemburgo Vanderlei đã nói về kết quả, cũng như về màn trình diễn của đội trên sân, trong trận đấu với sư tử pici.

Hỏi về tình trạng của Du Queiroz, sang trọng đã bị mê hoặc khi nói rằng anh ấy sẽ không còn tin tưởng vào người chơi nữa. Tay lái, được tạo ra từ cơ sở của Côrintôđược đàm phán với Zenit, đến từ Nga, và sẽ rời đội vào ngày 1 tháng Sáu. Bầu chọn sự mặc khải vĩ đại của giải vô địch Brazil năm ngoái, cầu thủ này đã thu hút sự chú ý của câu lạc bộ Nga, đội đã sử dụng cuộc đàm phán với vận động viên này như một phần của việc chuyển nhượng dứt khoát Yuri Alberto cho Timão.

Tôi đã nói chuyện với hội đồng quản trị, Du không còn ở đây nữa. Nó đã được bán rồi. Không có lý do gì để tôi ở bên một cầu thủ đã bị bán và sẽ ra đi sau một tháng nữa. Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Con trai của tôi, tôi sẽ rất buồn nếu một tháng kể từ bây giờ con bị thương trong trò chơi và con mất một vụ mua bán như vậy. Tôi sẽ cảm thấy có trách nhiệm về việc này. Anh ấy đã bị bán, anh ấy phải ra đi, chọn lại cuộc sống của mình và chuẩn bị cho một thời điểm chuyên nghiệp mới, huấn luyện viên người Corinth giải thích.

Corinthians đối đầu với đội đầu bảng ở Brasileirão

Chỉ với bốn điểm giành được sau bốn trận đấu, thời điểm của Côrintô là quên đi những gì đã xảy ra trong trận đấu với Sức mạnhvà tập trung vào cuộc hẹn tiếp theo của nhóm trong giải vô địch Brazil. Ô người cầm lái phải đối mặt không kém gì người dẫn đầu cuộc thi và là người duy nhất có 100% thành công cho đến nay, Botafogo, người ở vòng này đã đánh bại Atlético Mineiro với tỷ số 2 x 0, và vào thứ Năm tuần này (11), đối mặt alvinegro từ Parque São Jorge, tại sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro, lúc 7:30 tối.

Không có Du Queiroz, lựa chọn cho hàng tiền vệ tiếp tục với Fausto Vera là tiền vệ đầu tiên, Roni và Matheus Araújo trong khung. Cho đến khi Renato Augusto trở lại, người đang trong quá trình chuyển đổi sau khi bị chấn thương trong trận ra mắt của đội ở Libertadores, đội hình của Corinthian meiuca sẽ vẫn như vậy. Một phương án khác là Giuliano vào thay Matheus, tuy nhiên, màn trình diễn của số 20 vẫn chưa thuyết phục được người hâm mộ, càng không thể thuyết phục. Luxemburgo Vanderleingười hoàn toàn có quyền chỉ đạo thay đổi đội hình và chọn bất kỳ ai mà anh ấy cho là phù hợp để đảo ngược thời điểm khó khăn mà đội đã phải đối mặt trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *