Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ/CBF

MỘT Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) định nghĩa rằng kỹ thuật viên Fernando Dinizcủa ống khóisẽ là huấn luyện viên tạm thời của đội Brazil cho đến khi người Ý đến Carlo Ancelottinhư được xuất bản bởi GE. HLV 49 tuổi sẽ phân chia vị trí giữa CLB đến từ Rio de Janeiro và Brazil theo hợp đồng sáu tháng hoặc một năm, được xác định bởi khi người chỉ huy của Real Madridtừ Tây Ban Nha, sẽ kết thúc hợp đồng của mình.

Dù không chính thức nhưng thông tin từ báo chí trong nước và quốc tế cho thấy Ancelotti sẽ là kỹ thuật viên Brazil. Tuy nhiên, nhà cầm quân giàu kinh nghiệm này còn hợp đồng với đội tuyển Tây Ban Nha đến tháng 6 năm 2024, khiến người Ý không thể đến vào thời điểm đó, một khoảng trống rõ ràng sẽ được lấp đầy bởi Diniz.

Vẫn theo báo cáo của GEcác kỹ thuật viên ống khói sẽ có cuộc hẹn đầu tiên vào ngày fifa từ tháng 9 để tranh chấp Vòng loại World Cup 2026giữa ngày 4 và ngày 12, khi đội Brazil phải đối mặt với Bôliviaở nhà, và Pêrungoài.

Ngoài các trận đấu này, lịch thi đấu còn có thêm bốn trận đấu của vòng loại với Venezuela Nó là U-ru-goayvào tháng 10 và Ác-hen-ti-na Nó là cô-lôm-bi-a, một tháng sau. Trường hợp Ancelotti ở trong câu lạc bộ Madrid cho đến tháng bảy, Diniz sẽ có hai trận giao hữu diễn ra vào tháng 3 năm 2024.

Kỹ thuật viên của đội U20 BrasilRamon Menezes, là người đã thay thế Tít trong lựa chọn chính kể từ khi kết thúc Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar. Dưới sự chỉ huy của cựuxứ Basquecó ba trận giao hữu, với thất bại cho Ma-rốc (2 x 1) và Sénégal (4 x 2) và chiến thắng Guinea (4×1).

Diniz đang sa sút phong độ ở Fluminense

dưới sự chỉ huy của DinizÔ ống khói bắt đầu bay mùa giải 2023. Với thứ bóng đá hấp dẫn và hướng đến kết quả, anh ấy đã chinh phục được Giải vô địch Carioca trên đối thủ Flamengo với chiến thắng 4-1, bên cạnh những khởi đầu tuyệt vời trong cúp Brazil, giải vô địch Brazil Nó là những người giải phóng.

Tuy nhiên, khía cạnh thể lực của đội bắt đầu trở nên nặng nề, với một số chấn thương và phong độ sa sút nghiêm trọng. Ô cúm rơi vào cúp Brazil và chỉ thêm hai chiến thắng trong 12 trận gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *