Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Carlo Ancelottihuấn luyện viên nhiều nhà vô địch cho Real Madridnhưng đã làm nên lịch sử trong milantừ Ý, đã trở lại chủ đề của tin tức thể thao do giai đoạn mà đội Madrid đã trải qua, và cũng bởi sự quấy rối mà huấn luyện viên đã nhận được từ CBF để thay thế kỹ thuật viên Tít của lệnh của đội Brazil. MỘT chim hoàng yến đã không có chỉ huy kể từ sự ra đi của huấn luyện viên cũ của Côrintôai đã từ chức sau World Cup Ca-ta mùa trước.

Ramón menezeshuấn luyện viên dưới 20 tuổi Brazilchịu trách nhiệm triệu tập và chỉ đạo đội trong lần cam kết đầu tiên của đội Brazil sau cúp thế giớitrong trận thua của đội tuyển Brazil trước Ma-rốc, với tỷ số 2 x 1, trong trận giao hữu được tổ chức vào tháng 3 tại thành phố Tangier, quốc gia châu Phi. Trong một cuộc họp báo sau chiến thắng khác của Real Madrid tại giải vô địch Tây Ban Nhaqua Almeriabằng 4 x 2, Thứ Bảy tuần trước, Carlo Ancelottingười đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ ở lại đội Madrid cho đến khi kết thúc hợp đồng, một lần nữa nói về khả năng huấn luyện đội tuyển Brazil.

thời hạn của CBF sẽ công bố huấn luyện viên mới vào ngày 25 tháng 5 năm nay, và huấn luyện viên người Ý đã nhấn mạnh rằng, tại thời điểm này, ông sẽ không thực hiện bất kỳ cam kết nào khác, vì ông dự định sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc hợp đồng với đội bóng. Real Madrid. Mối quan hệ của huấn luyện viên với đội tuyển Tây Ban Nha kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

“Tôi đã nói rằng tôi sẽ không nói về tương lai của mình. Không có thời hạn vì tôi chưa bao giờ nói chuyện với họ”, Carlo Ancelotti nói.

Đội tuyển Brazil tìm kiếm các lựa chọn khác trên đấu trường quốc tế

Các tùy chọn khác được nghiên cứu bởi CBF và rằng họ có thể lấy đội Brazil hiện tại họ là Jorge Jesus, người có hợp đồng với Fenerbahçe từ Türkiye vào giữa năm, và Abel Ferreirangười đã làm những công việc phi thường tại Palmeiras, và người gần đây đã từ chối lời đề nghị từ Nice, Pháp để ở lại đội tuyển Brazil.

Trên thực tế, để ngăn chặn các câu lạc bộ khác thèm muốn huấn luyện viên, hội đồng quản trị cây cọ đã gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên đến năm 2024 và áp dụng mức phạt chấm dứt hợp đồng cao, điều này sẽ không thành vấn đề đối với CBF, vì họ không bị tính phí trong trường hợp thuê huấn luyện viên tiếp quản các đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *