Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng

chắc chắn là Hình phạt tối đa cho hoạt động Nền bóng đá Brazil đang bận rộn. Tuy nhiên, kế hoạch rõ ràng liên quan đến những người chơi cũng chơi ở các giải đấu khác, chẳng hạn như Giải bóng đá lớn, đến từ Hoa Kỳ. Cuộc điều tra, được thúc đẩy bởi Bộ công Goiás, đã có các chương mới vào thứ Tư tuần này (10) và những người chơi mới xuất hiện với tư cách bị cáo buộc tham gia vào kế hoạch dàn xếp tỷ số. Ngoài ra Edward Bauermannhậu vệ của Thánh, và nhiều cái tên khác đã được phân tích trong hai giai đoạn điều tra của nghị sĩ, hai cái tên đã được thông qua Flamengo Nó là Thánh nhân.

là về Max Alves, tiền vệ của ghềnh Coloradođã đi qua rubro-negrovà hậu vệ trái Zeca, của Máy phát điện Houston, ai đi ngang qua Santos, Vasco da Gama, Quốc tế Nó là Vitória-BA. Cả hai người chơi đã trao đổi tin nhắn với Bruno López được nghị sĩ bổ nhiệm làm người đứng đầu tổ chức và bị xử lý khi nhận thẻ vàng trong các trận đấu khác nhau.

Xem đoạn hội thoại bị rò rỉ của Bruno López với những cầu thủ tham gia dàn xếp tỷ số

Lần tiếp xúc đầu tiên là với tối đa, người, sau khi hoàn thành phần của mình trong thỏa thuận, theo cuộc trò chuyện bị rò rỉ, cũng chỉ ra Zeca người Brazil. Việc trao đổi tin nhắn cho thấy xác nhận rằng khoản thanh toán 45.000 BRL đã được thực hiện cho tiền vệ này để nhận thẻ vàng, trong một trận đấu diễn ra vào tháng 9 năm 2022. Khi liên hệ với những người khác tham gia vào kế hoạch này, người đứng đầu tổ chức liên lạc với các bên khác mà anh ta đã xác nhận đàm phán với Alves tối đa.

“Tôi vừa đóng Max này, từ MLS, các bạn, anh ấy đang đá chính và dự bị. Nhưng anh ấy chơi mọi trận đấu. Anh ấy đảm bảo 200% rằng anh ấy sẽ tham gia và đã lấy nó ”, Bruno viết vào ngày 15 tháng 9.

Trận đấu diễn ra vào ngày 17/9/2022 và tiền vệ này nhận thẻ vàng chưa đầy 1 phút sau khi vào sân. Các cuộc trò chuyện cho thấy thời điểm cả nhóm ăn mừng.

“Đi vào và uống, trong 30 giây”, viết William Alpino, trong nhóm nhắn tin băng đảng.

Vào ngày 4 tháng 10, khoảng hai tuần sau trận đấu đầu tiên, López nói về một khoản ứng trước, với số tiền tương tự, cho người chơi trong một thỏa thuận mới được cho là. Ngoài ra, ông đề cập đến Nino Paraíbaphía của Mỹ-MG.

“Những gì chúng ta phải ưu tiên trong tuần này là Max và Nino nhiều hơn, những người mà họ đã nói rằng trước ở đó, nhận tiền trước, vâng… họ đã làm vào cuối tuần này. Max chủ yếu vì đây là vòng cuối cùng của MLS”, anh ấy nói trong nhóm tin nhắn.

Tên của tối đa có mặt trong bảng thanh toán băng đảng dành cho người chơi, có chứa các tên khác, chẳng hạn như người chơi từ Serie A của Brasileirão. Vẫn theo danh sách, ban đầu anh ta nhận được 35 nghìn BRL, và sẽ còn 25 nghìn BRL nữa phải trả.

Đã Zeca, hậu vệ trái, đã được liên hệ bởi Bruno López để nhận được lời đề nghị 70.000 BRL để nhận thẻ vàng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Người chơi trả lời rằng anh ta sẽ không tham gia trận đấu, và người đứng đầu kế hoạch sau đó yêu cầu chỉ dẫn về một người bạn diễn tham gia vào kế hoạch. Ngay lập tức, người chơi nói: “Tôi sẽ xem và tôi sẽ cho bạn biết ngay”. Tuy nhiên, việc người chơi tham gia vào kế hoạch này không có thêm bằng chứng.

Hiểu trường hợp dàn xếp trận đấu

Văn phòng Công tố Goiás đã đưa ra hai khiếu nại về dàn xếp tỷ số trong bóng đá Brazil. Cuộc điều tra bao gồm các chuyến khởi hành từ Series A và B Giải vô địch Brazil 2022. Ngoài ra, một số bang xung đột vào năm 2023. Thông tin ban đầu được công bố bởi Nhìn. Có ít nhất 20 cuộc đấu tay đôi đang được điều tra bởi nghị sĩ. Ôs câu lạc bộ và cá cược được coi là nạn nhân.

Bruno López de Mouracon bạc bị bắt Hình phạt tối đa cho hoạt động, được Bộ Công cộng của Goiás coi là thủ lĩnh của băng đảng trong âm mưu dàn xếp tỷ số. 16 người khác có thể trở thành bị cáo trong vụ án. Các hành vi thao túng bị điều tra liên quan đến thẻ vàng, thẻ đỏ và phạm lỗi trong suốt trận đấu.

Trong giai đoạn đầu của chiến dịch, những người chơi mục tiêu của chiến dịch là những người bảo vệ Victor Ramostừ chapecoense, Kevin Lomonacocủa RB Bragantino, Paulo Mirandacựu Thanh niên, và Edward Bauermann, từ Santos. Bên cạnh đó, các hậu vệ trái Igor Cariustừ Thể thao, và Moraestừ Atlético-GO, và tiền vệ Gabriel Tota, từ Ypiranga-RS. Trong khoảnh khắc thứ hai của cuộc điều tra, tên của các tay lái đã được thêm vào Fernando Netomà bảo vệ São Bernardo-SP, Nikolascủa Novo Hamburgo-RS và kẻ tấn công bình Pedrosotừ Inter-SM, từ Rio Grande do Sul.

Cuối cùng, MP-GO yêu cầu lên án tất cả những người tham gia vào việc thao túng. Ngoài ra, nó yêu cầu bồi thường 2 triệu BRL từ ngân sách công cho những thiệt hại về tinh thần tập thể, theo báo cáo của Nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *