Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượngThể thao

MỘT Hình phạt tối đa cho hoạt động phát hành vào thứ Tư tuần này (10), một số cuộc trò chuyện khác liên quan đến các vận động viên và người đặt cược, tiết lộ một số tên của các cầu thủ Serie A của Giải vô địch Brazil. Giữa họ, Bauermannhậu vệ của thánh. Ngoài ra còn có dấu hiệu cho thấy sự tham gia của những người chơi khác như Gabriel Totacủa Ypiranga-RS, Paulo Mirandangười bảo vệ đã ở trong Thiếu niên mùa trước, Igor Cariushậu vệ trái thể thao, Victor Ramoshậu vệ của Chapecoense, Fernando Netovô lăng St bernardvà thủ môn Matheus Gomesđó là trong Công nhân-PR.

Kế hoạch này bao gồm các cầu thủ đồng chọn, với việc trả tiền hoa hồng, và đổi lại, các vận động viên sẽ phải chấp nhận nhận thẻ và thực hiện các hình phạt. Trong trường hợp Bauermannlẽ ra phải nhận thẻ vàng ở hiệp áp chót giải vô địch Brazil của mùa giải trước, và anh ta đã không thực hiện thỏa thuận, những kẻ đánh cược thậm chí còn đe dọa người chơi, phơi bày sự nguy hiểm của băng đảng. Một cầu thủ bóng đá khác từ São Paulo lẽ ra đã nhận được lời đề nghị làm điều gì đó tương tự, nhưng anh ấy đã từ chối lời đề nghị đó.

hiện đang ở Sao Paulo, Orejuela lẽ ra đã được một nhóm con bạc liên hệ để tham gia vào kế hoạch này, nhưng người chơi đã ngay lập tức từ chối. Vào thời điểm đó, người Colombia bảo vệ Điền kinh Paranaense. Cuộc trò chuyện giữa những người đặt cược được công bố trên internet chứng minh rằng vận động viên 27 tuổi đáng lẽ đã được mời chấp nhận lời đề nghị, nhưng anh ta đã từ chối.

São Paulo trên đường đến Ceará cho một trận đấu khó khăn cho Brasileirão

Ô São Paulo Tricolor sẽ có một đối thủ không khiêm tốn vào thứ Năm tuần này cho vòng thứ 5 của giải vô địch Brazil. Những người đàn ông của Dorival Júnior sẽ đối mặt với Sức mạnhđã được vận động tốt trong Brasileirãovà hòa trên sân khách với Corinthians ở vòng trước với tỷ số 1 x 1.

Trong trận đấu cuối cùng của São Paulo cho BrasileirãoLuciano và pablo maia ghi những bàn thắng của ba màu trước Quốc tế, trong chiến thắng với tỷ số 2 x 0, trong một trận đấu được tổ chức tại sân vận động Morumbi, Chủ nhật tuần trước. trò chơi chống lại Sức mạnh diễn ra tại Arena Castelão, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *