Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/Lancenet

Trận đấu được mong đợi nhất của bóng đá Brazil vào thứ Bảy vừa qua là trận derby Rio giữa Fluminense và Vasco da Gama, cho vòng thứ tư của Giải vô địch Serie A Brazil. Và cuộc đọ sức đã không làm những người theo cùng anh thất vọng, hấp dẫn từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng với tỷ số chung cuộc là 1 × 1. Cứ như vậy, cầu thủ Vasco nào đó là một trong những điểm sáng chính của đội trong trận kinh điển , nhận được nhiều lời khen từ trang web.

Thủ môn Vasco lên tinh thần sau trận hòa trước Cúm

Ô xứ Basque Bàn mở tỷ số ngay phút đầu tiên do công của tiền đạo Peter Raul. Tuy nhiên, kể từ đó trở đi, tất cả áp lực đều đến từ ống khóităng cường khả năng phòng ngự tuyệt vời của thủ môn người Bồ Đào Nha Leo Jardimđó là một trong những điểm nổi bật của Cruzmaltino trong những vòng đầu tiên này Brasileirão.

Tổng cộng, cung thủ đã thực hiện tám pha cứu thua, trong đó có bốn pha cứu thua khó. Ngay cả với bàn thua của tiền vệ chanh xanh, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tránh được một trận thua có thể xảy ra với Vasco, gây được ấn tượng tốt qua mạng xã hội. Nhà báo nổi tiếng của Rede Globo, Eric Fariaông ca ngợi thủ môn.

“Thật là một trận đấu ngoạn mục của thủ môn Léo Jardim. Diễn xuất tuyệt vời. Điều đó cũng cho thấy Fluminense đã chơi lấn lướt. Tạo. Rất say. Vasco có một điểm quý giá. Và đối với Cúm, không có gì không được phục hồi trong các vòng tiếp theo. Nhưng nếu có một người chiến thắng, thì đó sẽ là Cúm!” Eric Faria nói.

Ngoài ra Ericmột số người hâm mộ ca ngợi màn trình diễn của Leo Jardim trên các mạng xã hội của bạn.

Vasco ở Brasileirão

Với trận hòa, xứ Basque đạt năm điểm, ở vị trí thứ tám của giải vô địch Brazil. Mặc dù anh ta chỉ giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với Atlético-MG Đối với vòng khai mạc, câu lạc bộ carioca coi khởi đầu này là tích cực, xét về trình độ của các đội phải đối mặt. bên cạnh con gà trốngVascão đối mặt với cây cọ (hòa 2×2), bahia (đánh bại 1 × 0) và ống khói.

Ở vòng tiếp theo, Cruzmaltino lấy Coritibaxa nhà, thứ Năm tới, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *