Tháng Hai 27, 2024
Thaís Magalhaes/CBF

MỘT Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) phát hành vào thứ Năm tuần này (27) ngày và thời gian của vòng 16 bốc thăm của cúp Brazil. Sự kiện này được lên kế hoạch vào Thứ Ba tuần sau (2), lúc 1 giờ chiều (giờ Brasilia) và sẽ diễn ra tại trụ sở chính của tổ chức, nằm ở Rio de Janeiro. Sau ba giai đoạn đầu tiên của vòng loại trực tiếp quốc gia, 16 câu lạc bộ sẽ tranh 8 suất vào tứ kết của giải đấu. Các trận đấu sẽ diễn ra vào tháng Năm.

Các đội đã đủ điều kiện tham dự Vòng 16 của Copa do Brasil là: Mỹ Mineiro, Atlético Mineiro, Điền kinh Paranaense, Côrintô, du thuyền, Flamengo, ống khói, Sức mạnh, cây cọ, thánh, Sao Paulo Nó là thể thao.

Vẫn còn bốn vị trí tuyển dụng, sẽ được quyết định trong các cuộc đụng độ giữa bahia Nó là tròn tròn, thực vật Nó là Ypiranga, bang hội Nó là ABC Nó là CSA Nó là Quốc tế. Tất cả các trận lượt về của những cuộc đọ sức này đều diễn ra vào thứ Năm (27) tuần này.

CBF ấn định ngày giờ bốc thăm vòng 1/8 Copa do Brasil;  xem các đội được xếp hạng
Cúp Copa do Brasil, đối tượng mong muốn của các câu lạc bộ tham dự (Fernando Souza/CBF)

Tình trạng xung đột vẫn chưa được xác định

Bahia đấu với Volta Redonda

Khi khởi hành, các bahia giành được tròn tròn bằng 2 x 1, ở Rio de Janeiro. Thứ Năm tuần này (ngày 27), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), các đội sẽ đối đầu với nhau trong Đấu trường Fonte Novavà đội chủ nhà chiếm thế thượng phong.

Botafogo vs Ypiranga

Ô thực vật đã không nhận thức được Ypiranga và đánh bại đội đến từ Rio Grande do Sul với tỷ số 2 x 0 ở trận lượt đi, diễn ra ở Erechim, ở Rio Grande do Sul. Trận lượt về dự kiến ​​diễn ra vào 19h30 (giờ Brasilia) vào thứ Năm (27) tuần này.

Gremio x ABC

Ô bang hội thực hiện 2 x 0 trong ABC ở trận lượt đi, được tổ chức tại Natal, và hiện đang có lợi thế đáng kể cho cuộc đọ sức cuối cùng. Các đội đấu sau đó, lúc 21:30 (giờ Brasilia), trong đấu trường của Gaucho ba màu.

CSA x Quốc tế

Nhân tiện, Quốc tế giành được CSA trong trận đấu lượt đi diễn ra ở bờ sông. Bắt đầu từ 8 giờ tối (giờ Brasilia) vào thứ Năm tuần này, gaúcos và alagoans lại đối mặt với nhau, lần này là trong Sân vận động Vua Peleđã cưới chim xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *