Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Sau hơn sáu năm cầm quyền, Tít trái chỉ huy kỹ thuật của đội Brazilnhững gì đã làm Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) chạy sau khi thay thế cho chu kỳ cho đến khi Giải vô địch bóng đá thế giới 2026. Trong trận giao hữu đầu tiên cho công việc mới này, huấn luyện viên của U20 Brazil, ramon menezesđội ở đâu chim hoàng yến đã bị Ma-rốc đánh bại, một thực tế càng gây thêm áp lực lên thực thể trong việc tìm kiếm chỉ huy tương lai.

Thông tin từ báo chí quốc tế và trong nước chỉ ra rằng Ý Carlo Ancelottihuấn luyện viên trưởng hiện tại Thực tế Madridtừ Tây Ban Nha, là “Kế hoạch A” từ CBF cho lệnh của Brazil. Tuy nhiên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đã giành được bốn giải vô địchcó hợp đồng đến giữa năm 2024 và đã tuyên bố trong một số cuộc phỏng vấn rằng anh ấy muốn hoàn thành nó.

Mặt khác, đối với một số lĩnh vực của báo chí Tây Ban Nha, kỹ thuật viên sẽ bị sa thải khỏi Thực tế trong trường hợp bạn bỏ lỡ giải vô địch của mùa này. Nhưng tay vợt người Ý lại từ bỏ và nói rằng thời gian ở lại của anh không phụ thuộc vào danh hiệu lục địa.

“Không phải như vậy (ra đi trong trường hợp bị loại ở Champions League), tương lai của tôi đã được định sẵn. Cho đến năm 2024, sau đó thì tôi không biết”, Ancelotti nhấn mạnh trong buổi họp báo.

Tình hình hiện tại của Real Madrid trong mùa giải chỉ ra hai danh hiệu có thể. Tại Cúp Tây Ban Nhađội Ancelotti là trong trận chung kết chống lại osasunasẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 5. Ba ngày sau, nhà vô địch vĩ đại nhất châu Âu đối mặt với Manchester Thành phốtừ nước Anh, tại nhà, bởi nhà vô địch. Trận lượt về diễn ra vào ngày 17.

tình hình trong Chức vô địch người Tây Ban Nha thực tế là không thể đảo ngược, kể từ khi Madrid kém tám điểm barcelona với một trò chơi hơn các đối thủ.

Trường hợp Ancelottiđừng cho rằng BrazilCác CBF có vài “Kế hoạch B“. Như tuyên bố của chủ tịch của tổ chức, Ednaldo Rodrigues, hạn chót cho câu trả lời của Ý là cuối tháng Năm. Sau đó, những cái tên như Fernando Diniz, George Chúa Giêsu Nó là abel Ferreira xuất hiện với tư cách là ứng cử viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *