Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

MỘT Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) xác định rằng nó sẽ đợi phản hồi từ Carlo Ancelotti để tìm hiểu xem nhà cầm quân người Ý có quan tâm đến việc tiếp quản đội tuyển quốc gia Brazil vào giữa tháng Năm hay không. Trong trường hợp có phản hồi tiêu cực hoặc không thuyết phục, các giám đốc sẽ chọn phương án B. Thông tin do nhà báo cung cấp Rodrigo Mattoscủa UOL.

Cũng theo cổng thông tin điện tử, CBF chưa bao giờ đưa ra đề xuất chính thức cho huấn luyện viên người Ý, chỉ liên hệ không chính thức.

Yêu thích cho văn phòng kể từ khi Tít trái, phải sau khi xóa BrazilCroatia Tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, Ancelotti có hợp đồng với Real Madrid cho đến tháng 6 năm 2024 và đã nhiều lần nói trong các cuộc họp báo rằng họ dự định tuân thủ nó. Tuyên bố gần đây nhất với một đài phát thanh địa phương thậm chí còn gián tiếp.

“Có một câu nói rất hay áp dụng vào trường hợp này: gió cuốn đi những lời huyên thuyên. Tôi có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và tôi muốn tôn trọng nó”, Ancelotti giải thích.

Một sự từ chối có thể bởi Ancelotti đặt ra nghi vấn: ai sẽ là kế hoạch B của CBF?

Vào thời điểm đó, Fernando Diniz nổi lên như một mục yêu thích trên mạng xã hội do sự khởi đầu tuyệt vời của năm trong ống khói. Người Brazil đã mở những người giải phóng Nó là Brasileirão với hai chiến thắng và dẫn đầu bảng và chức vô địch về số điểm liên tiếp, ngoài việc khuất phục Carioca trước đối thủ Flamengo.

Abel Ferreira là một cái tên khác được nâng lên bởi các cuộc chinh phục gần đây trong cây cọ. Kể từ khi đến Brazil, vào tháng 11 năm 2020, anh đã hai lần vô địch những người giải phóng (2020 và 2021) và paulistan (2022 và 2023), ngoài Brasileirão (2022), cúp Brazil (2020), siêu cúp Brazil (2023) và Recopa Nam Mỹ (2022).

Tuy nhiên, theo điều tra của UOL, tính khí bên lề của HLV người Bồ Đào Nha khiến ông không thể chỉ huy Brazil. Anh ta đã bị cảnh cáo với 47 thẻ, 40 thẻ vàng và 7 thẻ đỏ.

Cuối cùng, Jorge Jesuscựu huấn luyện viên của Flamengodường như là “đơn giản” nhất để thuê, vì liên kết của nó với Fenerbahçe, từ Türkiye, kết thúc vào giữa năm nay. Cầu thủ 68 tuổi người Bồ Đào Nha đã suýt trở lại câu lạc bộ Rio de Janeiro vào đầu tháng này, nhưng đã quyết định hoàn thành hợp đồng với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.

Năm 2019, Chúa Giêsu ngăn chặn Brazil với cuộc chinh phục của những người giải phóng Nó đến từ Brasileirão trong sáu tháng và bóng đá khốc liệt và sặc sỡ trong rubro-negro.

Trò chơi tiếp theo cho đội tuyển Brazil là gì?

MỘT đội Brazil chơi trận đầu tiên sau Tite vào ngày 25 tháng 3, dưới thời tạm quyền Ramón menezes, huấn luyện viên dưới 20 tuổi. Trận đấu kết thúc với tỷ số thua 2-1 trước Ma-rốc.

Vào tháng 6, cam kết tiếp theo của Braziltừ ngày 12 đến ngày 20, với vị trí và đối thủ vẫn chưa được xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *