Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/CBF

Theo trang web GECác CBF thông báo cho lãnh đạo TP. Serie Bbằng một bức thư được gửi vào thứ Ba tuần trước (2), rằng tất cả các câu lạc bộ thi đấu trong giải đấu phải áp dụng một liên quan đến chức vô địch. Nhãn dán sẽ là thương hiệu của cây đậu thầnnhà tài trợ của cuộc thi và chủ sở hữu của nó quyền đặt tên.

Biện pháp mới, như GE, gây ra sự e ngại giữa các giám đốc của các câu lạc bộ tham gia. Điều này là do tất cả các đội trong Brasileirão Loạt b được tài trợ bởi các nhà cái, với các hợp đồng độc quyền với các công ty trong phân khúc, một số trong số đó là: các môn thể thao từ may mắn, pixbet, Estrela.bettrong số những người khác.

CBF tạo ra sự khó chịu

Ô GE báo cáo rằng anh ấy đã nghe đại diện của các công ty tài trợ cho các câu lạc bộ ở Serie B. Nhìn chung, các thương hiệu được tư vấn tương ứng với hơn một nửa số đội. Vị trí giữa tất cả chúng là đồng thuận: mặc dù không có ý định thể hiện công khai, để không làm xói mòn quan hệ thương mại với CBFsáng kiến ​​​​của gây khó chịu.

lý do thu giữ

Bản vá được sản xuất bởi CBF mang dấu ấn của cây đậu thầnngười nắm giữ quyền đặt tên từ Loạt b. Việc nó được chèn vào tay áo bên phải của áo đấu của các câu lạc bộ sẽ khiến họ gặp vấn đề với các nhà tài trợ tương ứng, vì tính độc quyền của phân khúc sẽ bị phá vỡ.

Theo GEkể từ khi họ nhận được thông báo từ CBFvào thứ ba (2), giám đốc của các câu lạc bộ trong Loạt b đã được gặp gỡ với các nhà tài trợ của họ để đánh giá tình hình. Các hội đồng tương ứng đã tìm cách Liên đoàn bóng đá Brazil cho một cuộc họp về chủ đề này, kể từ khi bao gồm ám chỉ có thể làm tổn thương các thỏa thuận đã ký kết. Tuy nhiên, họ đã không được trả lời.

cuộc thi vẫn tiếp tục

Trong khi CBFcâu lạc bộ và nhà tài trợ thảo luận về các vấn đề hợp đồng, Serie B đừng dừng lại. Cuộc thi bước vào vòng thứ 5, với sáu trận đấu vào thứ Bảy tuần này (6), với điểm nhấn là Criciúma và Ituano đang đứng đầu bảng. Vào tối thứ sáu (5), Vitória đánh bại Botafogo-SP với tỷ số 3 x 0 dẫn đầu với 12 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *