Tháng Mười 3, 2023
Heber Gomes/Isabela Azine/Goiás EC

Vào đêm thứ Tư tuần trước (31), Goias giành được Paysandu bằng 2 x 1, trong Sân vận động Haile Pinheiro (Serrinha)và trở thành nhà vô địch của cúp xanh 2023. Với cuộc chinh phục khu vực, ngọc lục bảo sẽ bỏ túi 400 nghìn R$ từ CBF, số tiền dành cho người chiến thắng của giải đấu. Ngoài ra, đội sẽ bước vào giai đoạn thứ ba của cuộc thi. cúp Brazil từ năm 2024.

á quân của cúp xanhÔ Paysandu kiếm được một nửa số tiền đó: 200 nghìn R$. Điều đáng chú ý là Papão do Curuzu là người chiến thắng nhiều nhất trong giải đấu khu vực, với bốn lần chinh phục. Như đã đề cập, cả hai giải thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của các câu lạc bộ bằng cách CBF. Tổ chức đã đầu tư khoảng 6 triệu BRL vào cuộc thi, vào năm 2023 sẽ hoàn thành 10 năm tồn tại.

Goiás giành danh hiệu vô tiền khoáng hậu

Nếu một mặt Paysandu có bốn thành tích cúp xanhÔ Goias bây giờ đã nâng cao chiếc cúp đầu tiên của mình. Và ngọc lục bảo đánh ông kẹ curuzu không thể chối cãi. Với tỷ số 2-0 ở trận lượt đi, Goians có kịch bản thoải mái cho cuộc đối đầu cuối cùng. tại Haile Pinheiro (xưởng cưa), vinicius Nó là Matheus Peixotođều từ chấm phạt đền ghi bàn cho đội chủ nhà. Bruno Alves giảm giá cho du khách. Về tổng thể, 4 x 1 và danh hiệu không thể tranh cãi cho đội của huấn luyện viên Emerson Ávilangười sau tiếng còi mãn cuộc đã đánh giá cao chiến công.

“Tiêu đề quan trọng. Chúng tôi đã không chơi trận đấu hay nhất của mình ngày hôm nay, chúng tôi đã chơi tốt hơn nhưng điều đó đã được đền đáp. Phải giành chiến thắng. Tôi không thể không nhắc đến Guto (Ferreira), vì anh ấy là người đã bắt đầu công việc này. Tôi đã tiếp quản đội vào tháng Tư và tiếp tục” -, huấn luyện viên cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TV Brasil.

Bây giờ Goias hướng sự chú ý trở lại giải vô địch Brazil. Đội đang ở trong khu vực xuống hạng và cần phản ứng. Hào hứng với danh hiệu khu vực, các ngọc lục bảo trở lại sân vào Chủ nhật tuần này (04), lúc 18:30 (giờ Brasilia), để đối mặt với cuiabáTại serrinha, cho vòng thứ 9. đã là Paysandu nhận được San Josetại nhà, cùng ngày, từ 4:30 chiều (giờ Brasilia), bởi Serie C của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *