Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/Geglobo

Chủ nhật tuần trước (28), người hâm mộ Brazil đã dừng lại để xem trận đấu giữa Flamengo và Botafogo cho Giải vô địch Serie A Brazil. Ô alvinegro cuối cùng nhận được tốt hơn của rubro-negro và rời đi với chiến thắng Maracanã bởi 3 x 2 trong một trận đấu đầy tranh cãi, phần lớn là do một số lựa chọn của trọng tài Edna Alvesđiều đó làm phiền cả hai đội.

Bằng cách này, các CBF đã hành động và thực hiện hành động chuyên nghiệp, người đã bị mọi người chỉ trích rất nhiều vì màn trình diễn của cô ấy trong tác phẩm kinh điển.

CBF trừng phạt trọng tài sau trận kinh điển giữa Flamengo và Botafogo

Sau áp lực mạnh mẽ từ bên trong và cả từ bên ngoài tổ chức, CBF (LĐBĐ Brazil), đã ra quyết định phạt trọng tài theo cách rất nặng khiến những người theo dõi cũng phải khiếp sợ. Theo cổng thông tin Thể thao điện tử BR, Edna sẽ chỉ làm trọng tài cho các trận đấu ở giải hạng hai, cho đến khi có thông báo mới.

Sau màn trình diễn gây tranh cãi trong cuộc đụng độ giữa Flamengo và Botafogo, Edna Alves trở lại làm trọng tài một trận đấu loạt B. Trọng tài không làm việc ở giải hạng 2 hơn 8 thángtrang web đã nêu.

Trận đấu là chủ đề bàn tán của những ngày tiếp theo vì một số diễn biến như quả phạt đền được ghi cho đội khách. thực vật và một đầu vào cứng từ một người chơi từ Flamengođiều mà nhiều người đánh giá là bị đuổi học ngay lập tức, nhưng trọng tài, ngay cả sau khi có sự trợ giúp của VAR, vẫn hiểu đó chỉ là một chiếc thẻ vàng.

Cổ điển bao quanh bởi tranh cãi

Cổ điển giữa Flamengo và Botafogo đó là một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng tiếc là nhân vật chính của trận đấu lại là trọng tài Edna Alvesdo các tiêu chí áp dụng của họ.

Đầu tiên, quả phạt đền được ghi cho thực vật người mở tỷ số của trận đấu là mục tiêu của sự chỉ trích, do cầu thủ được cho là đào thực vật trong hồ sơ dự thầu;

Sau khi trục xuất bên Raphaelđiều đó có thể là trực tiếp nhưng là do thẻ vàng thứ hai;

Và để kết thúc, việc không trục xuất vận động viên Thiago Maiasau khi xâm nhập bạo lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *