Tháng Mười Hai 11, 2023

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã thay đổi ngày thi đấu giữa Atlético-MG và Coritiba, sang vòng 26 Giải vô địch Brazil. Sự thay đổi đến từ chính tổ chức và không có sự tham gia của các câu lạc bộ hoặc chủ bản quyền.

Ban đầu, Atlético sẽ tiếp đón Coritiba tại Arena MRV vào thứ Bảy (10/7), lúc 6:30 chiều. Địa điểm và thời gian diễn ra trận đấu được giữ nguyên nhưng CBF đổi sang Chủ Nhật (8). Theo trang web của đơn vị, sự thay đổi này xuất phát từ đó với lý do chính đáng như sau: “Điều chỉnh bảng. Người yêu cầu: DCO/CBF (xem IMT 35BSA/23 ngày 21.09.2023)”.

Sự thay đổi này ngăn cản Atlético thi đấu 5 trận vào ngày thứ Bảy ở Giải vô địch Brazil. Chuỗi trận bắt đầu vào ngày 2 tháng 9, trước Athletico-PR, khi Galo hòa 1-1. Thứ Bảy tuần trước (16), đội đen trắng đối đầu với Botafogo và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Vào thứ Bảy tiếp theo (23), họ tiếp Cuiabá và để kết thúc tháng, họ sẽ đến thăm Internacional vào ngày 30.

Điều đáng nói là, cả ở vòng đấu trước và vòng đấu hiện tại, Chủ nhật đã/bị cấm thi đấu các trận chung kết Copa do Brasil, đó là lý do Atlético không thể thi đấu trong ngày bóng đá truyền thống nhất nước này. Việc chọn thứ bảy cũng là điều giúp ích cho hoạt động của Arena MRV, một tính năng mới và rất vui khi nhận được lượng lớn khán giả vào thời điểm ít bận rộn hơn.

Các trận đấu tiếp theo của Atletico

Ngoài Cuiabá vào thứ Bảy tuần này, Internacional tiếp theo và Coritiba vào ngày nêu trên, Atlético cũng đã biết thông tin chi tiết về ba trận đấu khác, sẽ diễn ra sau trận gặp Coxa. Đối thủ là Palmeiras, Cruzeiro và Red Bull Bragantino. Kiểm tra các chi tiết của chuỗi thể thao:

  • Thứ Bảy (23/09) – 9 giờ tối – Atlético x Cuiabá – Arena MRV
  • Thứ Bảy (30/09) – 9 giờ tối – Internacional x Atlético – Beira-Rio
  • Chủ nhật (08/10) – 6:30 chiều – Atlético x Coritiba – Arena MRV
  • Thứ Năm (19/10) – 7 giờ tối – Palmeiras x Atlético – Allianz Arena
  • Chủ nhật (22/10) – 4 giờ chiều – Atlético x Cruzeiro – Arena MRV
  • Thứ Năm (26/10) – Red Bull Bragantino x Atlético – Nabi Abi Chedid

Sau trận đấu ở Bragança Paulista, Atlético vẫn còn 9 trận nữa ở Giải vô địch Brazil, nhưng thông tin chi tiết của họ vẫn chưa được xác định. Các đối thủ là: Fluminense (C), Fortaleza ©, América-MG (F), Corinthians (F), Goiás (C), Grêmio (C), Flamengo (F), São Paulo (C) và Bahia (F).

Atlético đặt mục tiêu giành được một suất tham dự Copa Libertadores tiếp theo. Lý tưởng cho câu lạc bộ là lọt vào top 4 của Giải vô địch Brazil, nhưng, với giai đoạn khủng khiếp mà đội đã trải qua, 10 trận không thắng khi Felipão đến, Galo đã hài lòng với việc có được một suất tham dự giải đấu chính trên. lục địa. , bất kể bạn đang ở vị trí nào. Điều đáng nhớ là G4 có thể trở thành G6 liên quan đến vị trí tuyển dụng trực tiếp.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *