Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ/Ceará

Đó là thời gian quyết định và thời gian xác định trong Cúp Đông Bắc. thể thao Nó là Ceará xác định nhà vô địch vĩ đại của cuộc thi vào Thứ Tư tuần này (3), lúc 21:30, trên Ilha do Retiro, ở Recife. Ở trận lượt đi, tiếng nói đã làm tốt hơn và giành chiến thắng với tỷ số 2 x 1. Chỉ một trận hòa mới chia rẽ đội alvinegro danh hiệu “orelhuda” được nhiều người thèm muốn, biệt danh được đặt cho chiếc cốc của một trong những giải đấu có giá trị nhất trong CBF trong những năm qua. đã là đảo sư tử, sẽ có một ngôi nhà đầy đủ và sẽ cần sự ủng hộ của người hâm mộ để xoay chuyển tình thế. Để có được tiêu đề, các đỏ đen Pernambuco sẽ cần phải thắng trò chơi. Nếu thắng với cách biệt 1 bàn, tranh chấp sẽ chuyển sang đá luân lưu. Nếu bạn có cách biệt lớn hơn hai bàn, bạn sẽ trực tiếp vô địch giải đấu.

thể thao Nó là Ceará lọt vào trận chung kết này với tư cách là những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi, cả hai đội đều dẫn đầu bảng tương ứng của mình trong giai đoạn đầu. Ô đảo sư tử trong nhóm A và alvinegro ở bảng B. Ở vòng loại trực tiếp, đội Pernambuco thắng CRB với tỷ số 4 x 0, trong khi đội Cearenses đánh bại Sergipe với tỷ số 3 x 1, trong trận bán kết, tiếng nói đánh Sức mạnh bằng 3 x 2 và đội từ Ilha do Retiro đã vượt qua ABC bằng 1×0.

Ngoài uy tín là nhà vô địch Đông Bắc, phần thưởng cho nhà vô địch là một điểm hấp dẫn khác đối với các câu lạc bộ cạnh tranh danh hiệu. Nhà vô địch vĩ đại của giải đấu khu vực lớn nhất hiện nay sẽ không giải ngân gì hơn, không ít hơn 6,4 triệu đô la R, cộng tất cả các giai đoạn đã điều chỉnh giá trị giải thưởng, khiến giá trị tiền thưởng tăng gấp đôi so với năm ngoái . Hơn R$42 triệu tiền thưởng đã được trao cho các câu lạc bộ và liên đoàn tham gia giải đấu. Cúp Đông Bắc vào năm 2023.

Năm danh hiệu trên sân quyết định trận chung kết Cúp Đông Bắc

Hơn cả truyền thống của thể thao Nó là Ceará trong khuôn khổ kịch bản bóng đá Đông Bắc, trận chung kết của giải Cúp Đông Bắc vào năm 2023, nó sẽ có ba danh hiệu ở một bên, so với hai danh hiệu ở bên kia, thêm tối đa năm danh hiệu giữa Con sư tử Nó là tiếng nói. Đội từ Pernambuco đã vô địch giải đấu vào các năm 1994, 2000 và 2014, trong khi đội từ Ceará đã tham gia cuộc thi vào các năm 2015 và 2020 (đã ở thể thức mới của giải đấu) và đang tìm kiếm chức vô địch thứ ba.

Ô đảo sư tử đến vào một thời điểm tốt hơn, và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc tranh chấp của trận chung kết này. Trong lần ra mắt đầu tiên của anh ấy cho Giải vô địch Serie B BrazilÔ thể thao ghi một trận hòa không bàn thắng trước Novorizontino thi đấu xa nhà. đã là Cearágiành chiến thắng đầu tiên của mình Brasileirãođánh bại ABC de Natal với tỷ số 2-1 sau hai trận không thắng, nhưng gần đây đã thay đổi huấn luyện viên và đang xây dựng lại đội bóng vào giữa mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *