Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Kể từ khi bahia trở thành một phần của nhóm thành phốđã mua lại Sociedade Anônima do Futebol (SAF) của câu lạc bộ, người hâm mộ đã rất phấn khích về khả năng tiếp viện do sức mua của cùng một tập đoàn của thành phố Manchestertừ nước Anh.

và thực sự Bahia ba màu tăng cường trong kỳ chuyển nhượng, lần đầu tiên mang về huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Renato Paiva và sau đó là 20 vận động viên kháccộng với một cuộc cải tổ danh sách năm 2022 với sự ra đi của 14 cầu thủ khác.

Với việc mở cửa kỳ chuyển nhượng vào ngày 3 tháng 7, người hâm mộ đã dự đoán những cầu thủ mới đến và một chuyến thăm đặc biệt đã đặt ra câu hỏi cho người hâm mộ của bahia.

Tiền vệ Bồ Đào Nha André Horta thăm Arena Fonte Nova; Người hâm mộ Bahia phấn khích

trong bạn Instagramtiền vệ người Bồ Đào Nha André Hortacủa Braga, đến từ Bồ Đào Nha, đã xuất bản hai câu chuyện. Đầu tiên là video bên trong Đấu trường Fonte Nova. Trong bức ảnh thứ hai, anh ấy ở bên ngoài chụp ảnh mặt tiền sân vận động với chú thích “Brazil là bóng đá”.

Khi mùa giải châu Âu kết thúc, tiền vệ này đang đi nghỉ ở bang Bahia.

Các ấn phẩm của vườn rau khiến người hâm mộ phấn khích ba màutràn ngập các ấn phẩm tiếng Bồ Đào Nha chào mừng câu lạc bộ.

“Chào mừng đến với lớn nhất ở Bắc-Đông Bắc, bahia Thành phố. Vườn rau + Cauly (giữa) bahia)”

“Chào mừng bạn đến bahia, bạn tôi. Gia đình đẹp!”

“BBMP”

“’Bahea’ là thế giới”

ủng hộ bahia nó là Renato Paivangười từng làm việc với tiền vệ 26 tuổi tại Benfica, cũng đến từ Bồ Đào Nha. Nhưng kịch bản không hề dễ dàng cho CLB.

Cầu thủ này vừa được gia hạn hợp đồng đến năm 2027. Theo báo Bồ Đào Nha ghicác kỹ thuật viên Braga, Antonio SalvadorTôi không muốn mất vận động viên vì tranh chấp của giai đoạn trước của Champions League 2023/24. Điều đáng nói là tiền phạt chấm dứt hợp đồng của vườn rautrị giá 30 triệu euro (khoảng 156 triệu R$).

Đây không phải là lần đầu tiên André Horta đi vào chương trình nghị sự trong bóng đá Brazil. Năm 2021, huấn luyện viên của cây cọ, Abel Ferreirađã yêu cầu ký hợp đồng với tiền vệ này, nhưng việc tuyển dụng đã không xảy ra do giá trị quá cao.

Sự nghiệp Andre Horta

Tiền vệ này thực tế đã thực hiện tất cả các bài tập của mình trong Benficacho đến khi anh chuyển đến Vitória FC ở độ tuổi dưới 17. Ở đó, anh ấy chuyển sang chuyên nghiệp và sau đó trở lại câu lạc bộ Lisbon, nơi anh ấy chỉ chơi 16 trận cho đến khi bị bán cho Câu Lạc Bộ Bóng Đá Los Angelestừ Hoa Kỳ.

Tại Giải bóng đá lớn, chỉ ở lại một năm và thi đấu ít: cũng 16 lần ra sân. Năm 2019, André Horta chuyển giao cho Braga thể thao để khẳng định mình là một trong những tiền vệ chính trong giải vô địch Bồ Đào Nha. với áo sơ mi trắng trắng có 197 trận đấu cho đến nay, với 26 pha kiến ​​​​tạo và 8 bàn thắng.

Điều đáng chú ý là tiền vệ này đã trải qua các đợt tuyển trẻ từ Bồ Đào Nhanhưng không bao giờ bảo vệ cái chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *