Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

người hâm mộ của Côrintô anh ấy hạnh phúc tột cùng với một chiến thắng nữa cho đội trong mùa giải. Vào đêm thứ Tư tuần này (31), người cầm lái đánh Atlético-MG bằng tỷ số 2 x 0, bằng tổng điểm vòng loại trực tiếp 16 của cúp Brazilvì họ đã thua trận lượt đi với tỷ số tương tự ở Mineirão, và để khởi động, họ đã đảm bảo phân hạng ở loạt luân lưu tối đa, bằng cách giành chiến thắng trong loạt trận 3 x 1. alvinegro của Parque São Jorge trong thời gian bình thường đã được ghi nhận bởi Matheus Biduvà bởi Roger Guedesngười đã ghi một bàn thắng tuyệt vời trong hiệp hai.

Trái ngược với những lời chỉ trích, Côrintô thống trị con gà trống ngay từ đầu trận và xứng đáng có kết quả tốt hơn trong thời gian thi đấu bình thường. Với ít nhất ba quả bóng trên cột, người cầm lái đã có thể xác định phân loại cho tứ kết của cúp Brazil không cần đến những quả phạt đền, mặc dù vậy, tận dụng một đêm kém may mắn và ít được đối thủ truyền cảm hứng, Alvinegro từ Công viên Sao Jorge đã đạt được một kết quả quan trọng để tiếp tục mùa giải.

Theo thông lệ ở Brazil, cổ động viên Corinth không tha thứ, và trên mạng xã hội, anh ta đã biến chiến thắng và thứ hạng của Corinthians cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi triệu phú thành nhiều meme và trò đùa để chọc tức người hâm mộ. Atlético-MG. Ngay cả hồ sơ chính thức của câu lạc bộ cũng tham gia vào làn sóng và cũng tham gia vào trò đùa với con gà trống.

Corinthians giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu đầu tiên trước Atlético-MG

Côrintô Nó là Atlético-MG đã quyết định một vị trí trong trận chung kết của giải vô địch Brazil vào năm 1990, và cũng là những người vào chung kết của Brasileirão năm 1999, tuy nhiên, cuộc đối đầu cho cúp Brazil năm 2023 là trận đầu tiên giữa các câu lạc bộ quyết định đá luân lưu.

người khổng lồ xanh bỏ lỡ khoản phí đầu tiên cho Atlético Mineiro, Yuri Alberto cũng bỏ lỡ bên phía Corinthians, nhưng Fausto Vera, Fábios Santos và Maycon đã ghi bàn nghiêng về đội người cầm láitrong khi chỉ Paulinho ghi bàn cho con gà trốnglà đó tiểu đoàn và cựu Corinthian Edenilson phạm sai lầm, cho phép pha trò tiến vào tứ kết của cuộc thi.

Ô Côrintô bây giờ nghĩ về tranh chấp giải vô địch Brazil, và tìm kiếm một chiến thắng khác trong cuộc thi. Sau khi đánh bại Fluminense trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, những người chỉ huy của Luxemburgo Vanderlei phải đối mặt với Mỹ-MG, tại Arena Independência, vào Thứ Bảy (3), lúc 6:30 chiều, giờ Brasilia. Với chiến thắng trước Carioca ba màu cho vòng thứ 8, người cầm lái vươn lên vị trí thứ 14, với tám điểm có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *