Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Tối thứ bảy tuần trước (30), Cruzeiro dễ dàng đánh bại Red Bull Bragantino với tỷ số 3-0 nhờ các pha lập công của Bruno Rodrigues, Gilberto và Ramiro. Chiến thắng bảo đảm cáo một vị trí trong top bốn của giải vô địch Brazil với ba vòng tranh chấp, một vị trí đảm bảo một vị trí tuyển dụng trực tiếp trong những người giải phóng.

Bây giờ là ba chiến thắng liên tiếp cho câu lạc bộ Celeste chỉ huy người Bồ Đào Nha ớt. Cuối tuần trước, nạn nhân là bang hộicho Brasileirãovà thứ ba tuần trước (25), gan góc vượt qua hàng hải với tỷ số 2 x 0 và tiến vào vòng 16 đội cúp Brazil.

Một trong những điểm nổi bật của đội là bruno Rodriguesđược mượn từ mồ mảMGmà làm cho đám đông du thuyền nhu cầu từ ronaldochủ sở hữu của SAF của câu lạc bộ, nơi sẽ sớm có được tiền đạo này. Kiểm tra một số yêu cầu trên phương tiện truyền thông xã hội:

“Hãy mua Bruno Rodrigues nếu bạn là một người đàn ông đích thực”, một CĐV nói đùa.

“Tôi yêu bạn. Chỉ cần mua một hậu vệ giỏi, Bruno Rodrigues, một tiền đạo và một cầu thủ chạy cánh phải”, một người khác yêu cầu.

“Tốt, nhưng mua sớm Bruno Rodrigues Patrão, không dễ đâu!”, một CĐV cảnh báo qua mạng xã hội.

Bruno Rodrigues là cầu thủ ghi bàn hàng đầu du thuyền vào năm 2023 với sáu bàn thắng ghi được, bên cạnh ba pha kiến ​​​​tạo. Tiền đạo này được cho mượn vào tháng 7 năm 2022 và đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch vô địch giải đấu. Loạt b tham gia vào bảy mục tiêu của cáo.

Nhưng để mua nó, ronaldo cần thương lượng với mồ mảmột câu lạc bộ mà tiền đạo này có hợp đồng đến hết năm 2024. Theo trang web chuyên ngành Chuyển nhượng, bruno có giá 1,5 triệu euro (khoảng 8 triệu R$). Khoản vay với du thuyền cho đến tháng 12 năm nay.

bruno Rodrigues đã được tiết lộ bởi Khỏe mạnhPRthông qua bóng đá ở Síp và Bồ Đào Nha, ngoài Parana, họ đang Phao-lô Nó là cầu đen.

du thuyền và tiền đạo này sẽ trở lại sân cỏ vào thứ Bảy tới (6) trong trận đấu với thánhở nhà, cho vòng thứ 4 của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *